Đặt vé thưởng thức các buổi biểu diễn kịch nói của Nhà hát Kịch Sân khấu Nhỏ ngay trên Ví VNPAY

Không còn nỗi lo chờ đợi hay xếp hàng dài tại điểm bán vé, từ giờ khán giả đã có thể đặt vé xem kịch dễ dàng mọi lúc, mọi nơi trên Ví VNPAY nhanh chóng và an toàn.

 Nhà hát Kịch Sân khấu Nhỏ (Nhà hát Kịch 5B) là một điểm đến quen thuộc cho những người yêu nghệ thuật sân khấu. Tại đây, khán giả có cơ hội thưởng thức những vở kịch chất lượng với nội dung sâu sắc, đồng thời không thiếu những giây phút giải trí đầy thoải mái và thư giãn. Các vở diễn có sự góp mặt của nhiều diễn viên, nghệ sĩ gạo cội như NSƯT Hữu Quốc, NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Hạnh Thúy, NS Trung Dũng và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác. Nhà hát Kịch 5B đa dạng về thể loại, bao gồm kịch tâm lý xã hội, hài kịch và kịch thiếu nhi, đáp ứng nhu cầu của khán giả ở mọi lứa tuổi.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tối ưu nhất khi đặt vé xem kịch, vừa qua Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) đã hợp tác cùng Nhà hát Kịch Sân khấu Nhỏ triển khai dịch vụ đặt vé xem kịch trực tiếp trên Ví VNPAY. Khán giả có thể dễ dàng xem thời gian lịch biểu diễn, đặt vé và thanh toán nhanh chóng dễ dàng ngay trên ứng dụng. 

 Giờ đây, khách hàng chỉ cần vài thao tác để sở hữu chiếc vé xem kịch tại Nhà hát Kịch 5B. Ví VNPAY cung cấp đầy đủ cho khách hàng những thông tin về các buổi biểu diễn, chương trình nghệ thuật, chọn suất chiếu và chỗ ngồi phù hợp. Ngoài ra, đặt vé trên Ví VNPAY đảm bảo an toàn bảo mật thông tin cá nhân giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua vé trực tuyến.

Đặt vé Nhà hát Kịch 5B chỉ với 04 bước:

       Bước 1: Đăng nhập Ví VNPAY, chọn tính năng "Thể thao - Giải trí".

       Bước 2: Chọn mục "Sân khấu nghệ thuật" và lựa suất diễn thuộc “Nhà hát Kịch Sân khấu Nhỏ” theo nhu cầu.

       Bước 3: Nhập thông tin theo yêu cầu và chọn mã ưu đãi (nếu có).

       Bước 4: Kiểm tra thông tin và hoàn tất thanh toán.

Mở Ví VNPAY đặt vé thưởng thức những vở diễn đặc sắc thư giãn giải trí cùng gia đình, bạn bè và người thân tại Nhà hát Kịch 5B.

Mọi thông tin thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ hotline dịch vụ Thể thao - Giải Trí: *6789