Trải nghiệm tính năng mới: đặt vé Thể thao - Giải trí ngay trên VietABank EzMobile

Cùng hòa mình vào không khí hồi hộp, sôi động khi tham gia cổ vũ tại các trận đấu thể thao và không khí nhộn nhịp tại các khu vui chơi, giải trí với tính năng Thể thao - Giải trí mới ra mắt trên VietABank EzMobile.

Vừa qua, Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) hợp tác cùng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Á (VietABank) cho ra mắt tính năng “Thể thao - Giải trí” trên VietABank EzMobile. Tính năng mới này giúp khách hàng dễ dàng đặt vé tham gia các sự kiện thể thao, khu vui chơi giải trí và thực hiện thanh toán trực tuyến ngay trên ứng dụng. 

Giờ đây, người hâm mộ có thể đặt vé bóng đá dễ dàng trên VietABank EzMobile mà không cần xếp hàng mua vé tại sân, mua từ phe vé với giá cao hay sợ gặp phải tình trạng mua nhầm vé giả. Với tiện ích Đặt vé bóng đá, khách hàng chỉ cần lựa chọn trận đấu, số lượng vé và chỗ ngồi yêu thích. Sau khi tiến hành đặt vé và thanh toán thành công, vé điện tử sẽ gửi về email khách hàng một cách minh bạch và rõ ràng. Khi đến sân vận động người dùng chỉ cần quét QR để vào cổng, cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng. 

Không chỉ dễ dàng mua vé tham gia cổ vũ các giải đấu thể thao quốc gia đỉnh cao, khách hàng còn có thể Mua vé trải nghiệm khu trò chơi và các điểm tham quan du lịch nổi tiếng như: Sun World, VinWonders, TTC World, Thủy cung tại Time City,... thỏa thích trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh và khám phá những nét văn hóa độc đáo, mới lạ.

Chưa hết, tính năng này còn cung cấp thêm dịch vụ “Mua vé chạy giải”. Đây là dịch vụ nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng, đặc biệt là những người yêu thích thể thao. Tham gia các giải chạy không chỉ giúp bạn rèn luyện sức khỏe, chinh phục thử thách bản thân mà còn có cơ hội khám phá, chiêm ngưỡng những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng khắp Việt Nam. 

Tải hoặc cập nhật VietABank EzMobile trên chợ ứng dụng App Store hoặc Google Play ngay để khám phá tính năng mới với nhiều tiện ích thú vị!

Mọi thắc mắc về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ theo thông tin sau:

-        Trung tâm hỗ trợ khách hàng về VietABank EzMobile: 1900 5555 90

-        Hotline hỗ trợ dịch vụ Đặt vé Thể thao - Giải trí: *6789