Đặt vé xe trên các Ứng dụng Ngân hàng (Mobile Banking), nhận ngay hoàn tiền 50% vào tài khoản điện thoại

Nhân kỷ niệm 46 ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và chào đón ngày Quốc tế Lao động 1/5, VNPAY phối hợp với các ngân hàng Agribank, BIDV, Vietcombank và VietinBank trân trọng gửi tới Quý khách hàng chương trình khuyến mại “Đặt vé xe khách – hoàn tiền 50%” từ ngày 06/04 đến hết ngày 28/04/2021.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, với mỗi giao dịch thành công khi đặt vé xe khách trên ứng dụng Mobile Banking, khách hàng sẽ được ưu đãi, cụ thể:

  • Hoàn tiền 50%, tối đa 50.000 VND vào tài khoản điện thoại (nạp tiền điện thoại)
  • Hoàn tiền tối đa trong 10 ngày làm việc sau khi giao dịch thành công
  • Mỗi khách hàng chỉ được hưởng khuyến mại 01 lần trong suốt thời gian diễn ra CTKM
  • Áp dụng với 4.000 giao dịch đầu tiên, trên phạm vi toàn quốc
  • Áp dụng với các ngân hàng: Agribank, BIDV, Vietcombank và VietinBank

Có thể thấy, xe khách là phương tiện di chuyển được nhiều khách hàng ưa thích bởi sự linh động, đa dạng, phù hợp với cả quãng đường dài và ngắn.

Hiện nay, tiện ích đặt vé xe khách được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng bởi nhiều ưu điểm vượt trội: Dễ dàng sử dụng, khách hàng có thể chủ động rút ngắn thời gian đặt vé và chủ động trong hành trình di chuyển.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể sở hữu ngay vé xe cho cho hành trình của mình, lựa chọn điểm điểm đi, điểm tới, thời gian xuất phát, hãng xe uy tín, giá vé phù hợp mà không cần tốn thời gian để xếp hàng chờ đợi mua vé tại bến hoặc hỏi thông tin về thời gian, hành trình của xe.

Khách hàng đặt vé xe qua các Ứng dụng ngân hàng Mobile Banking sẽ chủ động lựa chọn chỗ ngồi yêu thích, không lo hết chỗ như phương thức mua vé xe truyền thống.

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Mobile Banking. Chọn Đặt vé xe

Bước 2: Chọn địa điểm, thời gian

Bước 3: Lựa chọn chuyến đi

Bước 4: Xác nhận, hoàn tất giao dịch và nhận mã vé

Mobile Banking là ứng dụng đa tiện ích của các ngân hàng cho phép khách hàng có thể thực hiện mọi giao dịch tài chính, đồng thời cung cấp một hệ sinh thái dịch vụ giúp khách hàng thỏa sức tận hưởng và trải nghiệm mọi khoảnh khắc cuộc sống. Cụm tính năng thanh toán hóa đơn điện, nước, phí dịch vụ, internet, học phí…. Xử lý nhu cầu hàng ngày trong tích tắc. Mua sắm thả ga với tiện ích Mua sắm trực tuyến và QR Pay, quét mã hàng ngàn ưu đãi mỗi ngày. Di chuyển dễ dàng, an toàn với cụm tiện ích đặt vé máy bay, vé tàu, xe, Đặt taxi. Giải trí với đặt vé xem phim và đặt phòng khách sạn… Trăm tiện ích trên cùng ứng dụng, tiện lợi, an toàn, yên tâm.

Trải nghiệm Đặt vé xe trên Mobile Banking ngay hôm nay và tận hưởng những hành trình thú vị.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 1900 5757 20 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Thể lệ chi tiết xem tại đây!

Xem thêm: Ví điện tử VNPAY