Review tour đi bộ dưới biển Nha Trang kèm giá vé mới nhất

Đi bộ dưới biển Nha Trang là một trong những trải nghiệm đặc sắc được thu hút được nhiều du khách trong khoảng thời gian gần đây khi đến du lịch Nha Trang. Vậy tour đi bộ dưới đáy biển Nha Trang có gì đặc biệt? Hãy cùng VNPAY khám phá chi tiết ngay tại bài viết dưới đây nhé!

1. Đi bộ dưới đáy biển Nha Trang có gì đặc biệt?

Đi bộ dưới đáy biển Nha Trang là một trải nghiệm du lịch độc đáo, cho phép bạn khám phá một thế giới biển cực kỳ đặc biệt. Khi đến đây, bạn sẽ được trang bị chiếc mũ lặn nối với ống thở, sau đó đi dưới đáy biển và chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền bí dưới nước, những rạn san hô tuyệt đẹp cùng đa dạng các loài cá, sinh vật biển. Đặc biệt, với loại hình du lịch này, bạn có thể thoải mái khám phá vẻ đẹp dưới đáy biển mà không cần phải biết bơi hay lặn.

 • Khi đến vịnh san hô, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng thiết bị và những ký hiệu giao tiếp, quy tắc an toàn và một số kỹ năng cần thiết trong quá trình di chuyển.
 • Du khách bắt đầu xuống biển để bắt đầu hành trình thông qua các bậc cầu thang, sau đó đội mũ lặn đặc biệt khi mực nước biển ngập ngang vai.
 • Tiếp tục di chuyển cho đến khi bạn chạm chân vào đáy biển, độ sâu lúc này là khoảng 6 - 10m nên sẽ xuất hiện tình trạng ù tai, du khách cần vận dụng những kỹ năng đã được hướng dẫn viên chỉ trước đó để vượt qua.
 • Du khách sẽ dạo dưới đáy biển khoảng 15 - 20 phút, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của sinh vật biển và check in, quay phim.
 • Hướng dẫn viên thông báo kết thúc hành trình và trở về điểm xuất phát.

đi bộ dưới biển nha trang

Tour đi bộ dưới biển Nha Trang sẽ giúp du khách trải nghiệm ngắm nhìn vẻ đẹp dưới nước (Nguồn ảnh: Internet)

>>>> Xem Thêm: Du lịch Đảo Điệp Sơn Nha Trang - Dạo bước giữa đại dương

2. Giá vé tour đi bộ dưới biển Nha Trang là bao nhiêu?

Hiện nay, đi bộ dưới biển Nha Trang là hoạt động thu hút được rất nhiều du khách. Mức giá vé tour đi bộ dưới đáy biển Nha Trang sẽ phụ thuộc vào nơi bán vé, thời điểm bán vé. Vào những mùa du lịch cao điểm như lễ, Tết, mùa hè thì giá thành sẽ cao hơn so với ngày thường và mùa mưa. Mức giá vé chung cho tour đi bộ đáy biển Nha Trang sẽ dao động trong khoảng:

 • Giá vé đi bộ dưới đáy biển, du khách sẽ tự di chuyển đến địa điểm: Khoảng 650.000 - 800.000 VND/người.
 • Giá vé tour đi bộ dưới biển và tham quan vịnh Nha Trang, các hòn đảo: Khoảng 950.000 - 1.200.000 VND/người.

tour đi bộ dưới đáy biển nha trang

Giá vé đi bộ dưới đáy biển Nha Trang dao động khoảng từ 650.000 - 1.200.000 VND/người (Nguồn ảnh: Internet)

>>>> Đừng Bỏ Qua: Đảo Yến Nha Trang - Cảnh đẹp tạo hoá giữa đại dương

3. Kinh nghiệm tham gia tour Seawalk Nha Trang

Để có hành trình khám phá biển đáng nhớ, sau đây là một số kinh nghiệm tham gia tour Seawalk Nha Trang du khách có thể tham khảo:

 • Đối với những du khách dễ bị say tàu thì nên lựa chọn tour tham quan 3 đảo kết hợp đi bộ và lặn dưới đáy biển. Đây là tour sử dụng cano để tham quan nên sẽ ít bị say tàu hơn so với tour đi bộ truyền thống bằng tàu gỗ.
 • Tour đi bộ dưới đáy biển dành cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên và người lớn tuổi dưới 70 tuổi, không có các bệnh lý về đường hô hấp và huyết áp.
 • Đi bộ dưới đáy biển là một trải nghiệm mới lạ và thú vị, nhưng bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý để tránh bị choáng ngợp bởi môi trường dưới biển.
 • Du khách nên mang theo thuốc cảm, kem chống nắng khi du lịch Nha Trang vì thời tiết ở đây khá nắng nóng, đặc biệt với những khách du lịch chưa quen với thời tiết khi đến đây.

seawalker nha trang

Một số kinh nghiệm khi trải nghiệm tour đi bộ dưới biển Nha Trang (Nguồn ảnh: Internet)

>>>> Xem Thêm: Kinh nghiệm tắm bùn Nha Trang: Địa chỉ, giá vé và lưu ý

Bài viết trên đây, VNPAY đã cùng các bạn khám phá tour đi bộ dưới biển Nha Trang đầy thú vị. Đi bộ dưới đáy biển chắc chắn là một trong những dịch vụ du lịch hấp dẫn, đặc sắc và thú vị mà bất cứ ai khi đến với thành phố biển Nha Trang đều muốn trải nghiệm một lần.

>>>> Tiếp Tục Với: