Dùng VNPAY-QR, quét QR chẳng lo điều chi

Đại dịch COVID-19 trong thời kỳ căng thẳng, theo khuyến cáo và chỉ đạo của Chính Phủ, người dân nên hạn chế tối đa ra ngoài đường nếu không thực sự cần thiết. Việc hạn chế ra ngoài đường sẽ giảm thiểu rủi ro lây lan virus trong xã hội. Rất nhiều hoạt động tại các thành phố lớn đã dừng và đóng cửa, tuy nhiên người dân sẽ vẫn cần phải ra ngoài để mua sắm lương thực, thực phẩm trong thời gian này.

Đồng hành cùng người dùng, VNPAY-QR chung tay đẩy lùi COVID-19 bởi giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt – thanh toán bằng Mobile Banking. Sử dụng VNPAY-QR sẽ có những mặt tiện lợi và chưa tiện lợi. Là một trong những giải pháp thanh toán hiện đại, người dùng thực sự cần tìm hiểu rõ về VNPAY-QR.

Dùng VNPAY-QR khiến bạn không mang theo tiền mặt?

Sử dụng VNPAY-QR, người dùng hoàn toàn không cần mang theo tiền mặt trong người. Điều này đôi khi gây khó khăn cho người dùng bởi đôi khi cần sử dụng tiền mặt mà lại không mang theo trong người. VNPAY-QR hiện nay đã được phủ sóng tại hơn 20,000 điểm thanh toán trên Toàn Quốc, thuộc rất nhiều ngành hàng khác nhau, nhằm mục đích phục vụ và mang tới sự tiện nghi cho người dùng.

Hơn nữa, thanh toán bằng tiền mặt mang tới rủi ro trong việc lây lan virus trong khi sử dụng VNPAY-QR, người dùng hoàn toàn có thể loại bỏ được rủi ro này bởi không cần tiếp xúc với tiền mặt.

Dùng VNPAY-QR không sử dụng được thẻ Quốc tế?

Hiện nay, VNPAY-QR đã có thể quét mã QR thanh toán được trên 31 ngân hàng và 7 ví điện tử được người dùng ưa chuộng. Khi quét mã QR để thanh toán, tiền sẽ trừ vào tài khoản ngân hàng của bạn. Tùy vào nguồn tiền từ tài khoản khi thanh toán. Hiện tại, tất cả các ngân hàng VNPAY-QR đã liên kết đều có thể thanh toán từ nguồn tiền thẻ nội địa ATM và có một số ngân hàng có thể thanh toán từ nguồn tiền thẻ JCB/UPI/VISA/MASTER (Chỉ áp dụng đối với các Đơn vị chấp nhận thanh toán VNPAY-QR thẻ quốc tế).

Thanh toán bằng VNPAY-QR, người dùng hoàn toàn có thể quản lý được tài chính của bản thân và số tiền chi trả, thanh toán cho các dịch vụ bạn sử dụng. Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn hoàn toàn thể quét QR và thanh toán VNPAY-QR cực nhanh và gọn.

Có thể nói, trong thời điểm đại dịch COVID-19 đang căng thẳng như hiện nay thì sử dụng thẻ quẹt khi thanh toán cũng có thể mang tới nguy cơ lây nhiễm virus từ việc trao đổi thẻ khi thanh toán. Việc sử dụng thanh toán bằng Mobile Banking là một trong những phương pháp tối ưu nhất mà người dùng nên cân nhắc sử dụng, đặc biệt tại thời điểm này.

Thanh toán bằng Mobile Banking đã và đang dần trở thành xu hướng thanh toán được ưa chuộng trên Toàn Cầu bởi sự tiện nghi và tiện lợi. Quét QR chẳng lo điều chi, cùng VNPAY-QR để chung tay đẩy lùi đại dịch!

Sử dụng vnpay như thế nào?

Thanh toán bằng ứng dụng MOBILE BANKING của các ngân hàng

bước 1

Tải và đăng nhập ứng dụng
MOBILE BANKING

bước 2

Chọn tính năng QR Pay
tích hợp sẵn trong ứng dụng

bước 3

Quét mã vnpay
để thanh toán

bước 4

Nhập số tiền
& xác minh giao dịch

Tham gia Cộng đồng VNPAY-QR​

Nhận mã giảm giá lên tới 500K và cập nhập thông tin CTKM sớm nhất