Fintech “chơi lớn” chi hàng tỷ đồng tặng nhà, tặng xe cho khách hàng dịp cuối năm

Rất nhiều khách hàng đã bất ngờ khi nhận được thông báo trở thành chủ nhân của chiếc xe máy Honda Vision sành điệu nhờ quét mã VNPAY-QR khi thanh toán mua sắm.

Sau một lần uống café ở quán quen thanh toán bằng quét mã VNPAY-QR, anh Mai Duy Tân (37 tuổi ở Tân Bình, Tp. HCM) đã may mắn trúng giải chiếc xe máy Honda Vision trị giá 30 triệu đồng. Khi nhận được thông báo anh Tân vô cùng bất ngờ vì không biết về chương trình khuyến mại đặc biệt này.

Cũng giống như anh Tân, chị Thanh Hoa (giáo viên tiếng Hàn tại Hà Nội) cũng vừa may mắn nhận giải chiếc xe máy Honda Vision sau lần quét mã VNPAY-QR mua sắm quần áo cho con gái.

Anh Tân trở thành khách hàng may mắn trúng giải chiếc xe máy Honda Vision.

Anh Tân và chị Hoa chỉ là hai trong số hơn 20 khách hàng trúng thưởng Honda Vision trong chương trình khuyến mại của VNPAY tính đến thời điểm này. Phương thức quét mã VNPAY-QR được sử dụng trong một thời gian khá dài và trở thành thói quen thường ngày của anh chị mỗi khi có nhu cầu thanh toán hoặc mua sắm bởi có nhiều lợi ích. Khách hàng có thể sử dụng dễ dàng, đơn giản chỉ bằng vài bước, tiện lợi, không tiếp xúc và an toàn bảo mật thông tin cá nhân.

Là một trong những Fintech hàng đầu Việt Nam, nghiên cứu tạo ra những giải pháp thanh toán thông minh, mang lại lợi ích cho khách hàng. Trong công cuộc chuyển đổi số, VNPAY đã không ngừng thay đổi thói quen người dùng thúc đẩy thương mại điện tử phát triển.

Mới đây, VNPAY đã triển khai Chương trình khuyến mại lớn nhất năm “Quét VNPAY-QR, Trúng Xe, Trúng Nhà”. Ưu đãi dành cho tất cả những khách hàng từ nay đến hết ngày 30/12/2020, khi thanh toán bằng mã VNPAY-QR trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng và Ví điện tử VNPAY tại tất cả các điểm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR trên toàn quốc. Khách hàng may mắn sẽ có cơ hội trúng giải là 01 căn hộ cao cấp Vinhomes Ocean Park, 91 xe máy Honda Vision và hàng ngàn mã khuyến mại mỗi ngày.

Chương trình khuyến mại của VNPAY với nhiều phần quà hấp dẫn.

Sau mỗi giao dịch thanh toán hợp lệ, khách hàng nhận được 01 lượt quay thưởng. Số điện thoại khách hàng đăng ký dịch vụ Mobile Banking sẽ được dùng để quay số trúng thưởng. Khách hàng thực hiện giao dịch càng nhiều, cơ hội trúng thưởng càng lớn.

Hướng dẫn thanh toán quét mã VNPAY đơn giản chỉ trong vài bước.

Chia sẻ về thanh toán VNPAY-QR, ông Ngô Anh Tuấn – GĐ Kinh doanh VNPAY cho biết: “Khi người dùng đang dần hình thành thói quen thanh toán qua mã VNPAY-QR chúng tôi tiếp tục đưa ra “siêu” chương trình ưu đãi để khuyến khích họ thanh toán nhiều hơn. Chúng tôi cũng kỳ vọng mỗi người dùng quen thuộc chính là “đại sứ” lan tỏa hình thức thanh toán tiện lợi, an toàn này đến người thân, bạn bè của họ. Và mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là rút ngắn khoảng cách nhằm tiến đến xã hội không tiền mặt tại Việt Nam một cách nhanh nhất.”

Thanh toán qua mã VNPAY-QR mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, ngoài việc không cần mang theo tiền mặt thì khi sử dụng dịch vụ, mọi thông tin cá nhân về tài khoản của khách hàng sẽ được bảo mật, việc thanh toán cũng trở nên nhanh chóng và tiện lợi.

VNPAY-QR hiện diện trong khắp tất cả các ngành nghề, dịch vụ từ siêu thị, vận tải, viễn thông, y tế, giáo dục, dịch vụ ăn uống, rạp chiếu phim v.v… mang lại những trải nghiệm mua sắm thú vị cho khách hàng. Đây cũng là mã QR thanh toán duy nhất trên thị trường đáp ứng “Tiêu chuẩn cơ sở QR Code” của Ngân hàng Nhà nước. Là mạng lưới thanh toán QR Code lớn tại Việt Nam, VNPAY-QR đã được tích hợp trên ứng dụng Mobile Banking của 32 ngân hàng, 8 ví điện tử, và có mặt trên hơn 80.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc.

Như một món quà tri ân khách hàng dịp cuối năm, VNPAY mong muốn chương trình khuyến mại sẽ mang lại may mắn cho nhiều khách hàng và lan tỏa những năng lượng tích cực trong bối cảnh khó khăn chung do dịch bệnh, thiên tai.

Thông tin chi tiết Chương trình khuyến mại “Quét VNPAY-QR, Trúng xe, Trúng nhà” xem tại website: https://nhaxe.vnpay.vn. và fanpage:  https://fb.com/VNPAY.Jsc.

Theo Dân trí