(Giảm 50% tới 7/7/2022) Hướng dẫn Đặt vé tàu hỏa trên các Ứng dụng ngân hàng (Mobile Banking) và Ví VNPAY siêu nhanh siêu tiện

Giảm 50% (tối đa 50.000đ/giao dịch - Sử dụng mã giảm giá 01 lần/mỗi tuần/mỗi dịch vụ) - Nhập mã VNPAY50 khi đặt vé Tàu hỏa, Xe khách trên các ứng dụng ngân hàng Vietcombank, Agribank, VietinBank, BIDV và Ví VNPAY. 

Chi tiết khuyến mại TẠI ĐÂY

Dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng là những ưu điểm vượt trội mà tiện ích Đặt vé tàu trên ứng dụng ngân hàng mang tới cho khách hàng.

Tiện ích Đặt vé tàu hiện đang có mặt trên các Ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Sacombank, VietinBank, HDBank, ABBank, VietBank, SCB, BIDC, Eximbank, OCB, Kienlongbank, Saigonbank, VietABank)

Tàu hỏa là phương tiện di chuyển được nhiều người lựa chọn, đặc biệt trong các hành trình xa hay du lịch trải nghiệm, chiêm ngưỡng những phong cảnh đẹp của đất nước với nhiều ưu điểm như: Khách hàng dễ dàng di chuyển giữa các khoang để ngắm cảnh, thoải mái sử dụng điện thoại, laptop hay các thiết bị chụp ảnh, ngoài ra giá vé cũng rất cạnh tranh so với các hình thức di chuyển khác.

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì giờ đây khách hàng sẽ có thêm một lý do nữa để lựa chọn di chuyển bằng tàu hỏa. Khách hàng có thể đặt vé tàu sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết với tiện ích Đặt vé tàu trên Ứng dụng ngân hàng (Mobile Banking) hết sức nhanh gọn trong vài phút bằng chính điện thoại của mình. 

Với các thao tác đơn giản, chỉ cần lựa chọn tiện ích Đặt vé tàu trên các ứng dụng ngân hàng lựa chọn ga khởi hành, ga đến, thời gian và số lượng hành khách là ngay lập tức sẽ hệ thống sẽ trả về những chuyến tàu phù hợp, khách hàng đặt và nhận vé điện tử qua email.

Ưu điểm nổi bật của tiện ích Đặt vé tàu là khách hàng luôn chủ động trong hành trình của mình, từ lựa chọn thời gian, chuyến tàu, thậm chí là khoang và chỗ ngồi. Khách hàng không cần phải tới tận ga để chờ đợi mua vé như trước kia, mọi thao tác và thủ tục đặt vé trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian.

Để Đặt vé tàu trên ứng dụng Mobile Banking, khách hàng làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập Ứng dụng ngân hàng (Mobile Banking). Chọn Đặt vé tàu

Bước 2: Chọn ga khởi hành, ga đến, thời gian, hành khách và chỗ ngồi

Bước 3: Xác nhận thông tin đặt vé

Bước 4: Nhập thông tin hành khách, xác nhận và thanh toán

Mobile Banking là ứng dụng đa tiện ích của các ngân hàng cho phép khách hàng có thể thực hiện mọi giao dịch tài chính, đồng thời cung cấp một hệ sinh thái dịch vụ giúp khách hàng thỏa sức tận hưởng và trải nghiệm mọi khoảnh khắc cuộc sống. Cụm tính năng thanh toán hóa đơn điện, nước, phí dịch vụ, internet, học phí…. Xử lý nhu cầu hàng ngày trong tích tắc. Mua sắm thả ga với tiện ích Mua sắm trực tuyến và QR Pay, quét mã hàng ngàn ưu đãi mỗi ngày. Di chuyển dễ dàng, an toàn với cụm tiện ích đặt vé máy bay, vé tàu, xe, Đặt taxi. Giải trí với đặt vé xem phim và đặt phòng khách sạn… Trăm tiện ích trên cùng ứng dụng, tiện lợi, an toàn, yên tâm.

Trải nghiệm Đặt vé tàu trên ứng dụng ngân hàng (Mobile Banking) ngay hôm nay và tận hưởng những hành trình hấp dẫn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 1900 5757 20 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.