Hướng dẫn Đặt vé xe khách trên ứng dụng ngân hàng (Mobile Banking) dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi

*Dịch vụ Đặt vé xe khách là sự hợp tác giữa Công ty cổ phần Giải pháp thanh toán Việt Nam VNPAY và các Ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, Sacombank, VietinBank, ABBank, VietBank, SCB, BIDC, Eximbank, OCB, Kienlongbank, Saigonbank, VietABank)

Giờ đây, việc đặt vé xe khách sẽ trở nên đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn với tiện ích Đặt vé xe trên ứng dụng ngân hàng (Mobile Banking).

Xe khách là phương tiện di chuyển được nhiều khách hàng ưa thích bởi sự linh động, đa dạng, phù hợp với cả quãng đường dài và ngắn. Tuy nhiên, để không phải mất công chờ đợi và chủ động trong mọi hành trình di chuyển, khách hàng có thể trải nghiệm ngay mua vé xe trực tuyến trên Ứng dụng ngân hàng (Mobile Banking).

Với tiện ích đặt vé xe nhiều ưu điểm, tính năng vượt trội, dễ dàng sử dụng, khách hàng có thể chủ động rút ngắn thời gian đặt vé và chủ động trong hành trình di chuyển.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể sở hữu ngay vé xe cho cho hành trình của mình, lựa chọn điểm điểm đi, điểm tới, thời gian xuất phát, hãng xe uy tín, giá vé phù hợp mà không cần tốn thời gian để xếp hàng chờ đợi mua vé tại bến hoặc hỏi thông tin về thời gian, hành trình của xe. 

Khách hàng đặt vé xe qua ứng dụng ngân hàng (Mobile Banking) sẽ chủ động lựa chọn chỗ ngồi yêu thích, không lo hết chỗ như phương thức mua vé xe truyền thống.

Ngoài ra, một trong những ưu điểm của đặt vé xe trên Mobile Banking là khách hàng có thể sử dụng được mã khuyến mại nếu có chương trình khuyến mại từ nhà xe hoặc đơn vị phát triển dịch vụ.

Đặt vé xe khách trên ứng dụng ngân hàng (Mobile Banking) theo vài bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập Ứng dụng ngân hàng (Mobile Banking). Chọn Đặt vé xe

Bước 2: Chọn địa điểm, thời gian

Bước 3: Lựa chọn chuyến đi

Bước 4: Xác nhận, hoàn tất giao dịch và nhận mã vé

Sau khi kết thúc đặt vé, thông tin về vé sẽ được gửi lại qua tin nhắn hoặc email khách hàng. Với đặt vé xe trên ứng dụng ngân hàng, mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, tiết kiệm thời gian, an toàn, hiệu quả.

Mobile Banking là ứng dụng đa tiện ích của các ngân hàng cho phép khách hàng có thể thực hiện mọi giao dịch tài chính, đồng thời cung cấp một hệ sinh thái dịch vụ giúp khách hàng thỏa sức tận hưởng và trải nghiệm mọi khoảnh khắc cuộc sống. Cụm tính năng thanh toán hóa đơn điện, nước, phí dịch vụ, internet, học phí…. Xử lý nhu cầu hàng ngày trong tích tắc. Mua sắm thả ga với tiện ích Mua sắm trực tuyến và QR Pay, quét mã hàng ngàn ưu đãi mỗi ngày. Di chuyển dễ dàng, an toàn với cụm tiện ích đặt vé máy bay, vé tàu, xe, Đặt taxi. Giải trí với đặt vé xem phim và đặt phòng khách sạn… Trăm tiện ích trên cùng ứng dụng, tiện lợi, an toàn, yên tâm.

Trải nghiệm Đặt vé xe trên Mobile Banking ngay hôm nay và tận hưởng những hành trình thú vị.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 1900 5757 20 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!