Mở ví thành viên cho bố mẹ, con cái ngay trên ví điện tử VNPAY

VNPAY là ví điện tử đầu tiên dành cho gia đình khi cho phép người dùng ví có thể chủ động mở ví thành viên cho người thân, bạn bè.

Ví điện tử VNPAY phiên bản mới vừa ra mắt, đánh dấu bước tiến trên thị trường ví điện tử khi bố mẹ có thể chủ động tạo Ví gia đình cho con, con cái có thể chủ động tạo Ví gia đình cho bố mẹ và những người thân yêu…. Điểm nhấn này trở thành “mảng màu” mới, tạo nên sự đa dạng lựa chọn cho người dùng.

Để tạo ví gia đình cho người thân, người dùng chọn tính năng ví gia đình và tạo mới ví thành viên cho người thân trên ứng dụng. Ví thành viên có thể sử dụng đa dạng các tính năng, tiện ích trên ví VNPAY bao gồm: các giao dịch thanh toán, mua sắm online và nhiều các tính năng khác…

Các bước tạo ví thành viên đơn giản.

Chị Tuệ Minh (40 tuổi, Hà Nội) chuộng thanh toán qua ví điện tử do tiện lợi, không cần dùng đến tiền mặt, không mất thời gian hoàn lại tiền thừa khi mua sắm. Khi biết đến tính năng Ví gia đình của ví VNPAY chị vô cùng hào hứng bởi từ nay chị có thể mở thêm ví thành viên cho 2 con đều đang là học sinh phổ thông.

Tôi và chồng đều làm nhân viên văn phòng nên bắt đầu ngày mới khá là tất bật để vừa lo việc nhà vừa đến cơ quan đúng giờ. Nhưng nỗi ám ảnh nhất của tôi mỗi sáng đó là việc các con thường xuyên xin các khoản tiêu lặt vặt, thậm chí có hôm 2 vợ chồng đều không đủ tiền mặt nên rất bất tiện. Giờ đây các vấn đề này đã được giải quyết thông qua ví VNPAY và đặc biệt hàng tháng tôi có thể quản lý chi tiêu của các con dễ dàng”, chị Tuệ Minh chia sẻ.

Người dùng hào hứng trải nghiệm tiện ích Ví gia đình.

Cũng như chị Minh, Lam Anh (28 tuổi, TP.Hồ Chí Minh) bị hấp dẫn bởi sự tiện dụng và khả năng quản lý chi tiêu hàng tháng dễ dàng của ví VNPAY. Đây là lần đầu tiên Lam Anh có thể chủ động mở ví thành viên cho bố mẹ của mình ở quê một cách dễ dàng.

Tôi không cần ra bến xe để gửi tiền sinh hoạt về nhà nữa bởi bố mẹ có thể sử dụng ví VNPAY để chi tiêu theo hạn mức, nhu cầu. Thời điểm nào bố mẹ muốn mua sắm nhiều hơn tôi sẽ để hạn mức tiền chi tiêu cao hơn. Hơn nữa, khi lên thăm tôi mẹ cũng có thể chủ động đặt vé xe ngay trên ví VNPAY”, chị Lam Anh chia sẻ.

Có thể thấy, trong bối cảnh hội nhập, người dùng càng có nhu cầu cao về các dịch vụ tài chính hiện đại, đặc biệt các dịch vụ tài chính mang tính gắn kết gia đình, vì vậy tính năng ví gia đình trên ví điện tử VNPAY trở nên cần thiết và là nhu cầu tất yếu.