logo
logo

Taxi Bắc Từ Liêm: Thông tin tổng đài, bảng giá, dịch vụ chi tiết

Bắc Từ Liêm là một quận mới thuộc thủ đô Hà Nội. Trên địa bàn quận có nhiều di tích lịch sử cũng như địa điểm tham quan nổi tiếng. Bởi vậy, taxi Bắc Từ Liêm hiện có khá nhiều hãng hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân cũng như du khách. 

>>>> Tham Khảo Dịch Vụ: Đặt taxi giá rẻ

1. Đặt taxi Bắc Từ Liêm đi sân bay Nội Bài

Quận Bắc Từ Liêm cách sân bay Nội Bài khoảng 30km, thời gian di chuyển từ Bắc Từ Liêm - Nội Bài - Đống Đa mất tầm 45 phút. Dịch vụ taxi sân bay Nội Bài di chuyển từ quận Từ Liêm sẽ có mức giá khác nhau tùy theo loại xe cũng như quãng đường km chính xác. Dưới đây, VNPAY sẽ gửi đến bạn một bảng giá taxi khu vực Bắc Từ Liêm đi sân bay để tham khảo:

Dịch vụ xe  

Giá tham khảo

4 chỗ

5 chỗ 

7 chỗ

16 chỗ 

Save Go 

220.000 VND

220.000 VND

242.000 VND

-

Hey 

-

220.000 VND

250.000 VND 

-

Đi Chung Taxi 

240.000 VND

212.000 VND

250.000 VND

450.000 VND 

Bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu di chuyển đến sân bay từ khu vực quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội thì có thể mở ngay ví VNPAY hoặc các ứng dụng ngân hàng, sử dụng tính năng VNPAY Taxi để kiểm tra giá chính xác và đặt xe nhé!

taxi Bắc Từ Liêm

Kiểm tra giá cước chính xác trên ví VNPAY và các ứng dụng ngân hàng

2. Đặt taxi du lịch tham quan quận Bắc Từ Liêm

Hiện nay, quận Bắc Từ Liêm với diện tích khoảng 45,24km2 và gồm có 13 phường như sau: Cổ Nhuế 1, Xuân Tảo, Cổ Nhuế 2, Đức Thắng, Phúc Diễn, Đông Ngạc, Thụy Phương, Liên Mạc, Xuân Đỉnh, Thượng Cát, Tây Tựu, Minh Khai, Phú Diễn. Chính vì thế, nhiều người dân sinh sống, làm việc tại quận Bắc Từ Liêm thường xuyên lựa chọn xe taxi làm phương tiện di chuyển để đi làm, đi chơi hàng ngày. 

Hơn thế, với các lãng khách đến Bắc Từ Liêm Hà Nội du lịch cũng lựa chọn taxi làm phương tiện di chuyển chính yếu để tham quan các địa điểm nổi tiếng ở đây. Một trong các địa điểm không thể bỏ qua như:

1. Điểm tham quan Đình cổ làng Đông Ngạc

Địa chỉ: 2 Ng. 35 Đông Ngạc, Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội

2. Khu sinh thái Vườn Quả Từ Liêm

Địa chỉ: 86 Đ. Văn Tiến Dũng, Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

3. Miếu Đồng Cổ

Địa chỉ: 132 Đ. Cầu Diễn, Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội

4. Công viên Hòa Bình

Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội 100000

5. Đình Chèm (Đình cổ làng Chèm)

Địa chỉ: 301 Đường Thụy Phương, Thuỵ Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

6. Làng Hoa Tây Tựu

Địa chỉ: Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Lưu ý: Mức giá taxi khi di chuyển sẽ tùy theo điểm đón và điểm trả cũng như hãng xe, loại xe mà bạn chọn. Nên để có thể biết được mức giá chi tiết cho chuyến đi của mình, các bạn hãy sử dụng ngay tính năng “VNPAY Taxi" ngay trên ứng dụng ngân hàng của mình hoặc liên hệ qua tổng đài 1900 5757 20 của VNPAY để nhận được hướng dẫn cụ thể hơn.

>>>> Tìm Hiểu Thêm Dịch Vụ: Taxi Cầu Giấy

3. Đặt taxi di chuyển nội thành Hà Nội từ quận Bắc Từ Liêm

Bên cạnh nhu cầu đặt taxi đi lại quanh quận Bắc Từ Liêm, hành khách cũng có nhu cầu đặt xe taxi Hà Nội di chuyển quanh nội thành. Chẳng hạn như đặt taxi di chuyển từ quận Bắc Từ Liêm đến Quận Cầu Giấy. Chi phí di chuyển sẽ được tính theo quãng đường từ điểm đón đến điểm trả. 

Thế nhưng, các du khách nếu chưa rành về đường đi giữa các quận Hà Nội có thể gặp phải tình trạng tài xế đi vòng để tăng thêm tiền hoặc “chặt chém” giá taxi. Do đó, để giải quyết lo lắng trên, các bạn hãy thử trải nghiệm tính năng “VNPAY Taxi” ngay trên các ứng dụng ngân hàng như VCB Digibank, Agribank E-Mobile Banking, Vietinbank iPay Mobile, BIDV SmartBanking,... để có thể nắm được lộ trình di chuyển của mình, dự kiến được chi phí của chuyến đi và tránh tình trạng bị chặt chém nhé.

Ưu điểm khi đặt taxi khu vực Bắc Từ Liêm online ngay trên ứng dụng ngân hàng.

Thay vì việc phải tìm hotline của từng hãng xe để đặt taxi, bạn hãy đặt xe taxi online. Đặc biệt, VNPAY đã phối hợp cùng các ngân hàng như Agribank, BIDV, VietinBank,... để phát triển tính năng “Đặt taxi online" ngay trên ứng dụng ngân hàng. Với tính năng này, các bạn có thể:

  • Tìm thấy được nhiều hãng taxi phù hợp nhu cầu từ đó có nhiều lựa chọn và dễ dàng so sánh giá cả.

  • Theo dõi được lộ trình di chuyển, thông tin xe taxi hay tài xế một cách minh bạch.

  • Thao tác đơn giản, chỉ vài cú chạm nhẹ là có thể tìm được chuyến xe như ý thay vì phải tốn thời gian, tiền cước gọi để đặt xe.

  • Thanh toán dễ dàng, nhanh chóng không cần tạo thêm tài khoản hay kết nối ngân hàng, bảo mật thông tin tuyệt đối.

  • Được áp dụng các chương trình khuyến mại.

taxi Bắc Từ Liêm

Đặt taxi online ngay trên các ứng dụng ngân hàng

Bài viết trên đây VNPAY đã giới thiệu đến bạn đọc một vài hãng taxi khu vực Bắc Từ Liêm hiện nay cũng như bảng giá taxi Bắc Từ Liêm cho bạn tham khảo. Hy vọng với những thông tin này, quý khách hàng đã sẵn sàng trải nghiệm tính năng “VNPAY Taxi” với mức giá ưu đãi nhất trên các nền tảng Mobile Banking của các ngân hàng ngay hôm nay.

>>>> Bài Viết Liên Quan: