[VNPAY] Chuyên viên pháp chế – Phòng Pháp chế

* Mô tả công việc:

– Tham gia thẩm định pháp lý các dự án M&A và dự án đầu tư khác của công ty ở trong nước và nước ngoài, rà soát/thẩm định pháp lý tài liệu dự án liên quan. Chuẩn bị hợp đồng và các văn bản khác có liên quan trong quá trình thực hiện dự án M&A và tham gia đàm phán, trao đổi với đối tác trong quá trình xây dựng và hoàn thiện hợp đồng.

– Nghiên cứu, soạn thảo, hoàn thiện các hồ sơ pháp lý của công ty. Tư vấn, giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong hoạt động kinh doanh của công ty.

– Soạn thảo, kiểm tra tính hợp pháp của các hợp đồng, các văn bản Công ty ký kết, ban hành. Tham gia soạn thảo, góp ý kiến về việc xây dựng các quy chế nội bộ của Công ty.

– Tư vấn và tham gia giải quyết các các tranh chấp giữa công ty với khách hàng và đối tác.

– Tham gia giải quyết các yêu cầu của các cơ quan nhà nước liên quan đến hoạt động của công ty.

– Phối hợp làm việc và kiểm soát chất lượng công việc của các hãng luật/luật sư tư vấn độc lập của công ty.

* Yêu cầu công việc:

– Tối thiểu 05 năm kinh nghiệm làm tư vấn pháp luật hoặc làm công việc pháp chế tại Ngân hàng hoặc Doanh nghiệp thương mại;

– Tốt nghiệp Đại học ngành Luật (ĐH Luật, Khoa Luật ĐH Quốc gia Hà Nội);

– Nắm vững Bộ Luật dân sự, luật tố tụng, luật doanh nghiệp, luật thương mại, luật Đầu tư;

– Cẩn thận, tỉ mỉ, nhiệt tình trong công việc. Có tinh thần trách nhiệm cao. Có mong muốn làm việc ổn định, lâu dài.

– Tiếng Anh: Nghe nói, nói, đọc, viết thành thạo.

– Thành thạo tin học văn phòng.

* Chế độ đãi ngộ:

– Mức lương thỏa thuận theo năng lực.

– Chế độ đãi ngộ hấp dẫn cạnh tranh với các công ty khác trên thị trường: hỗ trợ cơm trưa (40.000đ/ngày), cung cấp hoa quả và đồ uống miễn phí tại văn phòng, hỗ trợ trang điểm cho nhân viên nữ, hỗ trợ ưu đãi cho CBNV mua nhà, thưởng cổ phiếu cho CBNV có nhiều đóng góp cho Công ty….

– Môi trường làm việc cởi mở, trẻ trung, thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, cùng học hỏi với 500 đồng nghiệp trẻ trung thân thiện với bề dày thành tích hoạt động hơn 12 năm trong lĩnh vực giải pháp thanh toán

– Chế độ thưởng hấp dẫn vào các dịp lễ Tết, thưởng hàng năm theo thâm niên và kết quả kinh doanh của công ty.

– Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, được tham gia bảo hiểm sức khỏe cao cấp theo chính sách riêng của công ty với rất nhiều quyền lợi dành cho người lao động và người thân khi tham gia bảo hiểm.

– Được tham gia các chương trình teambuilding, nghỉ mát, du xuân, ngày hội gia đình do công ty tổ chức hàng năm tại các địa điểm du lịch, resort cao cấp.

– Được tham gia nhiều hoạt động tập thể sáng tạo, CLB tennis, bóng đá, bơi lội, cầu lông, bóng bàn, hoạt động thiện nguyện …

* Hồ sơ bao gồm: CV đầy đủ thông tin gửi về Email: tuyendung@vnpay.vn
* Mọi thắc mắc liên hệ Hotline: 0243.776.4668 (Ext: 264)

Ứng tuyển ngay tại đây


    TRỞ VỀ TRANG TUYỂN DỤNG