VNPAY hợp tác với Câu lạc bộ bóng đá Sài Gòn (SaiGon FC) triển khai hệ thống bán vé bóng đá trực tuyến

Trong năm 2021, VNPAY dự kiến sẽ cung cấp cho SaiGon FC gói giải pháp hoàn thiện với hệ thống bán và quản lý vé bóng đá trực tuyến hiện đại, kỹ thuật cao, ứng dụng công nghệ mới nhất 4.0.

Vừa qua, Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với câu lạc bộ bóng đá Sài Gòn (Saigon FC) nhằm xây dựng và triển khai hệ thống bán vé bóng đá trực tuyến.

Đây được xem là dấu ấn quan trọng đối với SaiGon FC trong việc trong việc đầu tư xây dựng và phát triển hệ thống bán vé công nghệ cao, nhằm hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện cho người hâm mộ, cổ động viên những trải nghiệm thú vị và trọn vẹn nhất trên sân cỏ trong những trận đấu sắp tới.

Ông Nguyễn Tuấn Lương (Phó Chủ tịch HĐQT VNPAY) kí thỏa thuận hợp tác với đại diện SaiGon FC.

Hợp tác cũng khẳng định sự tin tưởng của SaiGon FC với VNPAY- Fintech hàng đầu trong lĩnh vực tài chính công nghệ tại Việt Nam.

Lần đầu tiên khách hàng hay người hâm mộ có thể chủ động lựa chọn mua vé bóng đá trực tuyến qua nhiều kênh như website chính thức của câu lạc bộ, ứng dụng Mobile Banking, Ví điện tử VNPAY hoặc trực tiếp tại các quầy bán vé tự động ở các điểm bán vé bóng đá.

Sau khi mua vé thành công trên các kênh trực tuyến, khách hàng sẽ nhận được mã vé QR Code qua email hoặc SMS số điện thoại đăng ký thông tin mua vé, mỗi mã sẽ tương ứng với thông tin của từng cá nhân. Khách hàng sẽ sử dụng mã QR Code được cung cấp để check in tại cửa vào sân một cách nhanh chóng, dễ dàng, thỏa sức tận hưởng đam mê, cuồng nhiệt với những trận đấu hấp dẫn kịch tính cùng đội bóng yêu thích một cách hiện đại, văn minh.

Đặc biệt, bên cạnh hệ thống bán vé trực tuyến hiện đại, kỹ thuật cao, ứng dụng công nghệ mới nhất 4.0, VNPAY còn cung cấp cho SaiGon FC trọn bộ phần mềm thiết bị quản lý dịch vụ với hệ thống kiểm soát vé trực tuyến công nghệ cao giúp tối ưu quản lý và kiểm tra chính xác lượng khách hàng, vị trí vé và ghế ngồi trên sân.

Có thể thấy VNPAY mang tới giải pháp toàn diện với mô hình kinh doanh và vận hành giúp đối tác có thể triển khai và phát triển dịch vụ đơn giản, thuận tiện nhất, phát huy tối đa tiềm năng và mang về lợi ích kinh tế.

Đại diện VNPAY (thứ 5 từ trái sang) cùng các nhà tài trợ nhận kỷ niệm chương từ Câu lạc bộ Sài Gòn.

Hiện tại, VNPAY và câu lạc bộ bóng đá Sài Gòn đang gấp rút phối hợp để xây dựng và triển khai dịch vụ để hệ thống có thể đi vào hoạt động và phục vụ những người hâm mộ trong thời gian sớm nhất.

Trong thời gian tới, VNPAY dự kiến sẽ hợp tác với hầu hết các câu lạc bộ của Vleague để triển khai hệ thống bán vé trực tuyến toàn diện, mang tới cho khách hàng, người hâm mộ những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất để tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời trên khán đài.