VNPAY tham dự và tài trợ đồng hành chương trình truyền hình thực tế “Cơ hội cho Ai – Whose Chance?” mùa 2

Ngày 7/11 vừa qua, VNPAY đã tham dự họp báo Công bố chương trình truyền hình việc làm thực tế “Cơ hội cho Ai – Whose Chance?” mùa 2 với tư cách Nhà tuyển dụng và tài trợ đồng hành cùng chương trình.

“Cơ hội cho Ai – Whose Chance?” là chương trình thực tế đầu tiên về việc làm tại Việt Nam, chương trình chính là cầu nối giữa Nhà tuyển dụng và Người lao động, nơi kết nối nhu cầu tìm việc của Người lao đồng và tìm người của Nhà tuyển dụng.

Tham gia “Cơ hội cho Ai – Whose Chance?” mùa 2, VNPAY với vai trò là Nhà tuyển dụng tham gia phỏng vấn các ứng viên, đưa ra các câu hỏi, tình huống để đánh giá năng lực và chiêu mộ các ứng viên về với doanh nghiệp của mình. Cùng với VNPAY thì còn có các nhà tuyển dụng khác là Thắng Lợi Group, Công ty CP đầu tư sản xuất Bảo Ngọc, Thời trang ELISE, Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú nhuận PNJ, FPT Telecom, VNG Cloud và Tiki.

Sếp Nguyễn Tuấn Lương (thứ 2 bên trái) cùng các Sếp tham gia chương trình “Cơ hội cho Ai?”

Ông Nguyễn Tuấn Lương – Chủ tịch HĐQT, đại diện VNPAY đã tham gia chương trình với tư cách Sếp tuyển dụng, đối mặt với các ứng viên và cạnh tranh với các Sếp khác để tìm ra và chiêu mộ những ứng viên tài năng nhất, chất lượng và phù hợp nhất về với VNPAY. Không chỉ vậy, trong chương trình, sếp Tuấn Lương còn thể hiện là một vị Sếp rất ấm áp, luôn có những chia sẻ và nhiều lời khuyên hữu ích dành cho các ứng viên tham gia cuộc thi.

Sếp Nguyễn Tuấn Lương – Phó chủ tịch HĐQT VNPAY.

Trong buổi họp báo, cùng với đại diện các nhà tuyển dụng khác, ông Nguyễn Tuấn Lương cũng đã chia sẻ về trải nghiệm lần đầu tiên tham gia chương trình truyền hình thực tế cùng ekip sản xuất và ấn tượng với các ứng viên tham dự.

Đặc biệt, quay trở lại với mùa 2 chương trình “Cơ hội cho Ai – Whose Chance?” ngoài sự thay đổi về các Nhà tuyển dụng thì sự thay đổi về fomat chương trình và người dẫn chương trình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thú vị cho khán giả.

Sếp Nguyễn Tuấn Lương giao lưu chia sẻ về chương trình “Cơ hội cho Ai – Whose Chance?” mùa 2.

Điểm nhấn nổi bật nhất của chương trình chính là vòng thi đầu tiên: Vòng đối mặt! Ở vòng đối mặt, chương trình sẽ đưa ra 1 câu hỏi hoặc 1 tình huống về chủ đề công việc hoặc các vấn đề xã hội quan tâm, 2 ứng viên sẽ cùng thể hiện khả năng tư duy phản biện thông qua hình thức tranh luận, chất vấn. Sau khi các ứng viên trình bày tranh luận bằng lý lẽ và kiến thức chuyên môn thì các sếp và khán giả trường quay sẽ chọn ra một ứng viên để đi tiếp vào vòng 2: Vòng Chinh phục. Tiếp đó, ứng viên sẽ nhập mức lương kỳ vọng và chờ đợi để trả lời những câu hỏi về kinh nghiệm làm việc, năng lực chuyên môn, tính cách, quan điểm, kiến thức xã hội và trải nghiệm thực tế để chinh phục các sếp chọn mình và đưa ra mức lương phù hợp.

Đại diện VNPAY nhận hoa và kỷ niệm chương từ chương trình.

Với khung chương trình mới mẻ, trẻ trung, hấp dẫn, “Cơ hội cho Ai – Whose Chance?” mùa 2 chắc chắn sẽ là chương trình truyền hình thực tế thú vị và bổ ích với các bạn trẻ muốn thử thách bản thân và tìm cho mình cơ hội việc làm tốt hơn.

Tham gia chương trình “Cơ hội cho Ai – Whose Chance?” mùa 2, VNPAY mang tới cho các ứng viên rất nhiều cơ hội về việc làm. Là một trong những Fintech hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tài chính, công nghệ, VNPAY luôn chào đón các ứng viên tiềm năng ở rất nhiều vị trí như IT, Sale, Marketing… với nhiều đãi ngộ về mức lương, thưởng, phúc lợi. Đặc biệt, với đặc thù là công ty công nghệ, môi trường làm việc tại VNPAY luôn trẻ trung, năng động, văn phòng đẹp, hiện đại, là môi trường lý tưởng giúp nhân viên phát huy khả năng sáng tạo và đam mê công việc.

Hãy cùng chờ đón những điều thú vị và hấp dẫn của “Cơ hội cho Ai – Whose Chance?” mùa 2 phát sóng trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam, vào 12h trưa thứ Bảy hàng tuần từ ngày 7/11/2020.