3 lý do nên chọn đặt phòng khách sạn trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Đặt phòng khách sạn ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking với nhiều ưu điểm vượt trội đang là lựa chọn của nhiều người dùng hiện nay.

Không chỉ hỗ trợ các giao dịch tài chính, giờ đây Agribank E-Mobile Banking còn có thể giúp bạn chọn và đặt phòng khách sạn yêu thích ngay trên ứng dụng. Tham khảo ngay những lý do dưới đây để có thể đặt phòng khách sạn nhanh và tiện nhất.

Đặt phòng khách sạn trên Agribank E-Mobile Banking đơn giản, nhanh chóng

Đặt phòng trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần chọn địa điểm, thời gian mong muốn là ứng dụng sẽ gợi ý những khách sạn theo đúng yêu cầu, sau đó lựa chọn khách sạn phù hợp và thanh toán ngay trên ứng dụng. So với các hình thức đặt khách sạn truyền thống, đặt phòng khách sạn trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking giúp bạn chủ động, tiết kiệm thời gian hơn.

Chủ động và tiết kiệm thời gian khi đặt phòng khách sạn trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

04 bước đặt phòng khách sạn trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking:

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Chọn “Đặt phòng khách sạn”

  • Bước 2: Lựa chọn điểm đến, thời gian lưu trú

  • Bước 3: Chọn khách sạn, loại phòng

  • Bước 4: Nhập thông tin và hoàn tất thanh toán

Đặt phòng khách sạn trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking đa dạng lựa chọn

Chỉ cần nhập thông tin ngày đặt/ trả phòng, tên khách sạn hoặc khu vực lưu trú , ứng dụng Agribank E-Mobile Banking sẽ cung cấp nhiều gợi ý về thông tin khách sạn, hình ảnh trực quan, hạng phòng, đánh giá người dùng, giá cả… bạn có thể tham khảo, so sánh để lựa chọn được khách sạn phù hợp nhất.

Đặt phòng khách sạn trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking là lựa chọn của nhiều người dùng.

Đặt phòng khách sạn trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, nhận nhiều ưu đãi

Không chỉ đặt khách sạn dễ dàng, đa dạng lựa chọn, thanh toán đơn giản, ứng dụng Agribank E-Mobile Banking còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ.

Với những lợi ích trên, bạn có thể yên tâm lựa chọn ứng dụng Agribank E-Mobile Banking để đặt phòng khách sạn mỗi lần đi công tác hoặc du lịch.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 1900 57 57 20 để được hỗ trợ nhanh nhất!