Đặt phòng khách sạn trên ví điện tử VNPAY cho mỗi chuyến đi xa

Không chỉ giải quyết nhu cầu đặt vé di chuyển, ứng dụng ví VNPAY mang tới tính năng đặt phòng khách sạn, giúp người tiêu dùng chủ động lựa chọn và thanh toán nơi lưu trú một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Đã là người mê du lịch hay thường xuyên phải công tác, bên cạnh nỗi lo phương tiện thì việc tìm nơi ở cũng quan trọng không kém. Đa số người dùng khi có nhu cầu đặt phòng khách sạn sẽ tìm đến các kênh trực tiếp như đại lý, khách sạn.

Nắm được nhu cầu thường xuyên của nhiều người dùng, ứng dụng ví VNPAY đã phát triển tính năng đặt phòng khách sạn online trong hệ sinh thái thanh toán thông minh và hiện đại. Theo đó, khách hàng có thể tra cứu thông tin nhiều khách sạn, resort, lựa chọn thời gian và đặt ngay phòng theo mức giá phù hợp với ngân sách cá nhân. 

Ngoài ra, đặt phòng khách sạn trên ứng dụng ví VNPAY còn giúp người dùng tối ưu chi phí cũng như nâng tầm trải nghiệm thông qua hàng loạt ưu đãi. 

04 bước đặt phòng khách sạn trên ví VNPAY:

  • Bước 1: Đăng nhập ví điện tử VNPAY. Chọn “Đặt phòng khách sạn”

  • Bước 2: Lựa chọn điểm đến, thời gian lưu trú

  • Bước 3: Chọn khách sạn, loại phòng

  • Bước 4: Nhập thông tin và hoàn tất thanh toán

Là một “thánh” săn deal trên các ứng dụng, mới đây bạn Nguyên Hà (28 tuổi, Hà Nội) tâm sự:“Khám phá ví VNPAY, tôi rất bất ngờ khi ví điện tử có thể hỗ trợ đặt phòng khách sạn online, thậm chí cả đặt vé máy bay, đặt vé tàu, xe đầy đủ. Từ nay về sau đi xa, tôi có thể quản lý lịch trình khoa học hơn nhiều”. 

Ngoài tính năng đặt phòng khách sạn, ứng dụng ví điện tử VNPAY còn sở hữu nhiều tính năng thanh toán mua sắm thông minh, hiện đại khác như: Đặt vé máy bay, đặt vé tàu – xe khách, gọi taxi, đặt vé xem phim, đặt hoa, mua sắm trực tuyến VnShop. Nổi bật nhất là tính năng thanh toán VNPAY-QR tại hơn 200.000 điểm bán và nhiều kênh trực tuyến chấp nhận thanh toán khác. 

Tải ví VNPAY trên App Store/ Google Play để đặt phòng khách sạn và trải nghiệm nhiều tiện ích thanh toán trên ứng dụng! 

Để được giải đáp thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ: 

Hotline CSKH: 1900 5757 20 (8h - 22h từ thứ 2 đến chủ nhật)

Email: hotrovnpay@vnpay.vn