Đặt vé máy bay nhanh chóng trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Người dùng sử dụng ứng dụng ngân hàng Agribank E-Mobile Banking có thể đặt vé máy bay mọi lúc, mọi nơi chỉ với vài thao tác đơn giản.

Với mục tiêu giúp khách hàng không cần tải nhiều ứng dụng về máy, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, không chỉ trong các hoạt động giao dịch tài chính mà cả trong công việc, du lịch, giải trí...thường ngày. Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking mang đến hệ sinh thái tiện ích đa dạng, đặc biệt tính năng đặt vé máy bay giúp cho người dùng sở hữu một phương thức đặt vé hiện đại, tiện lợi và tiết kiệm cả thời gian lẫn tiền bạc khi có nhu cầu mua vé di chuyển.

Tiện ích đặt vé máy bay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Với tính năng đặt vé máy bay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, khách hàng chỉ cần lựa chọn hành trình bay (thời gian, địa điểm), ứng dụng sẽ tự động đề xuất chuyến bay phù hợp của hơn 30 hãng hàng không trong nước và quốc tế. Các chuyến bay được sắp xếp theo nhiều tiêu chí như mức giá, thời gian, hãng bay… Nhờ đó, khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình chuyến bay phù hợp nhất.

 “Các chuyến bay được sắp xếp theo mức giá từ thấp tới cao, kèm theo đầy đủ các sự lựa chọn về hạng ghế, hành lý, suất ăn, bảo hiểm… chỉ với vài bước chạm trong chưa đầy một phút, tôi đã có thể nhanh chóng đưa ra quyết định, dễ dàng đặt vé và thanh toán thành công. Thao tác đặt vé thì rất đơn giản, nhanh gọn. Từ giờ tôi sẽ chọn ứng dụng Agribank E-Mobile Banking để đặt vé máy bay nhằm tiết kiệm thời gian và nhận được nhiều ưu đãi”, chị Ngọc Bích (38 tuổi, Hà Nội) chia sẻ.

Dù là ở nhà hay bất cứ đâu thì người dùng đều có thể đặt vé máy bay dễ dàng.

Ứng dụng được thiết kế với tốc độ xử lý nhanh, đơn giản dễ sử dụng, bảo mật và thuận tiện cho người dùng. Chỉ cần đăng nhập 1 ứng dụng duy nhất là quá trình mua vé hoàn thành. Sau bước xác thực thông tin, chi phí mua vé sẽ được trừ trực tiếp từ tài khoản ứng dụng. Quy trình tìm kiếm - đặt vé - thanh toán được thực hiện nhanh chóng và khép kín chỉ trong tích tắc.

Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp thêm cả tính năng làm thủ tục và theo dõi chuyến bay trực tuyến giúp hành khách tiết kiệm được hàng giờ đồng hồ vì không phải ra sân bay sớm để làm thủ tục và chủ động theo dõi chuyến bay của mình.

Đặc biệt, khi đặt vé máy bay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking khách hàng cũng sẽ thường xuyên nhận được ưu đãi hấp dẫn từ các chương trình khuyến mại, giúp tối ưu chi phí khi di chuyển. Ngoài ra, khách hàng cũng được hỗ trợ nhiệt tình khi có nhu cầu tư vấn về thay đổi hành trình bay, có thể liên hệ đến tổng đài để nhận tư vấn từ tổng đài viên. 

04 bước đặt vé máy bay nhanh chóng trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Bước 1: Mở ứng dụng ngân hàng Agribank E-Mobile Banking

Bước 2: Chọn tính năng Đặt vé máy bay

Bước 3: Chọn hành trình, chuyến bay & Điền thông tin cá nhân

Bước 4: Hoàn tất thanh toán và nhận vé điện tử