Đặt vé xem phim trên ứng dụng BIDV SmartBanking hút người dùng

Nhiều khách hàng hào hứng trải nghiệm đặt vé xem phim trên ứng dụng ngân hàng BIDV SmartBanking vì sự tiện lợi, an toàn thay vì mua vé truyền thống tại rạp như trước kia.

Tiện ích đặt vé xem phim trên ứng dụng BIDV SmartBanking.

Với tiện ích đặt vé xem phim trên ứng dụng ngân hàng BIDV SmartBanking, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn vé, thời gian, rạp chiếu một cách tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. Bạn cũng hoàn toàn chủ động chọn chỗ ngồi yêu thích, thanh toán và nhận mã vé đặt vé qua tin nhắn SMS hoặc tin nhắn OTT trên ứng dụng ngân hàng, mã vé này sẽ được sử dụng để check-in khi vào rạp xem phim.

“Mình không phải tốn nhiều thời gian xếp hàng mua vé xem phim ở rạp, sử dụng tính năng đặt vé xem phim trên ứng dụng ngân hàng BIDV SmartBanking chỉ với vài thao tác đơn giản là mình đã có thể đặt vé mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt mình còn nhận được khuyến mại khi đặt vé nên tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Mình sẽ giới thiệu bạn bè cùng trải nghiệm hình thức đặt vé này cho tiện và nhận các ưu đãi”, Ngọc Lan (25 tuổi, Hà Nội) chia sẻ.

Người dùng thích thú khi đặt vé xem phim trên ứng dụng BIDV SmartBanking.

Khi công nghệ phát triển, việc sử dụng smartphone ngày càng trở nên phổ biến nên người dùng ngày càng có xu hướng sử dụng các ứng dụng di động để đặt vé vừa nhanh gọn, lại tiết kiệm thời gian chờ đợi ở rạp và rất dễ hưởng khuyến mại.

Thay vì phải tới tận rạp để chờ đợi mua vé, giờ đây chỉ cần vài bước chạm, bạn có thể đặt vé xem phim ngay trên ứng dụng ngân hàng BIDV SmartBanking. Trải nghiệm ngay ngay để tận hưởng những bộ phim hấp dẫn và ưu đãi ngập tràn. 

Hướng dẫn đặt vé xem phim trên ứng dụng BIDV SmartBanking

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng. Chọn Đặt vé xem phim.

Bước 2: Chọn địa điểm, rạp và phim.

Bước 3: Chọn thời gian, vị trí ngồi.

Bước 4: Xác thực thông tin và thanh toán.