Đặt vé xem phim trên ứng dụng VCB Digibank nhanh gọn, tiện lợi

Bạn không muốn tốn nhiều thời gian trong việc xếp hàng mua vé xem phim ở rạp? Đừng lo, giờ đây bạn có thể dễ dàng đặt vé xem phim trên ứng dụng ngân hàng VCB Digibank chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tiện ích đặt vé xem phim trên ứng dụng VCB Digibank.

Với tiện ích đặt vé xem phim trên ứng dụng ngân hàng VCB Digibank, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn vé, thời gian, rạp chiếu một cách tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. Bạn cũng hoàn toàn chủ động chọn chỗ ngồi yêu thích, thanh toán và nhận mã vé đặt vé qua tin nhắn SMS hoặc tin nhắn OTT trên ứng dụng ngân hàng, mã vé này sẽ được sử dụng để check-in khi vào rạp xem phim.

Thay vì phải tới tận rạp để chờ đợi mua vé, giờ đây chỉ cần vài bước chạm, ai ai cũng có thể đặt vé xem phim ngay trên ứng dụng ngân hàng VCB Digibank. Đặc biệt mình còn nhận được khuyến mại khi đặt vé nên tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Mình cũng không quên giới thiệu bạn bè cùng trải nghiệm hình thức đặt vé này cho tiện và nhận các ưu đãi”, Minh Anh (20 tuổi, Hà Nội) chia sẻ. 

Người dùng thích thú khi đặt vé xem phim trên ứng dụng VCB Digibank.

Trong thời đại 4.0, việc sử dụng smartphone ngày càng trở nên phổ biến nên người dùng đặc biệt là thế hệ gen Z ngày càng có xu hướng sử dụng các ứng dụng di động để đặt vé vừa nhanh gọn, lại tiết kiệm thời gian chờ đợi ở rạp và rất dễ hưởng khuyến mại.

Trải nghiệm Đặt vé xem phim trên VCB Digibank ngay để tận hưởng những bộ phim hấp dẫn và ưu đãi ngập tràn. 

Hướng dẫn đặt vé xem phim trên ứng dụng VCB Digibank

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng. Chọn Đặt vé xem phim.

Bước 2: Chọn địa điểm, rạp và phim.

Bước 3: Chọn thời gian, vị trí ngồi.

Bước 4: Xác thực thông tin và thanh toán.