Lý do đặt vé máy bay trên ứng dụng BIDV SmartBanking được lòng khách hàng

Nhiều khách hàng cảm thấy nhàn nhã và tiết kiệm nhiều thời gian hơn từ khi biết đến tính năng đặt vé máy bay trên ứng dụng BIDV SmartBanking.

Thao tác đơn giản, dễ dàng lựa chọn chuyến bay

Làm thế nào để đặt vé vừa nhanh, vừa tiết tiết kiệm là trăn trở của những ai thường xuyên di chuyển bằng máy bay. Nhiều nguời rỉ tai nhau lên website bán vé hay mua tại các đại lý. Tuy nhiên, những hình thức này đều tốn nhiều thời gian, thanh toán phức tạp và khó chủ động chọn vé phù hợp.

Là thế hệ trẻ năng động, hiện đại, Lê Tuấn (25 tuổi, Hà Nội) quá ngán ngẩm với những phiền toái từ các phương thức đặt vé trước đây. Không ngần ngại trải nghiệm, Tuấn chuyển sang đặt vé máy bay ngay trên ứng dụng BIDV SmartBanking và Tuấn khá bất ngờ về sự tiện lợi của tính năng này.

“Thời gian đặt vé nhanh chóng, thanh toán an toàn. Từ khi biết đến tiện ích đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng, tôi không phải bỏ nhiều thời gian để lên các website mà chỉ cần “chạm” chiếc điện thoại là có thể sở hữu vé máy bay mọi lúc mọi nơi. Tôi chỉ bỏ ra chưa đầy 2 phút đã đặt được vé máy bay, tiết kiệm được nhiều thời gian”, Tuấn cho biết.

Giới trẻ thích thú khi trải nghiệm đặt vé máy bay trên BIDV SmartBanking.

Thao tác đặt vé máy bay rất dễ dàng, người dùng chỉ cần đăng nhập ứng dụng, chọn tính năng Đặt vé máy bay, sau đó lựa chọn hành trình bay (điểm đi/đến, thời gian) và nhập thông tin hành khách. Cuối cùng, thao tác xác thực thông tin và thanh toán sẽ kết thúc công đoạn đặt vé.

Tiện ích đặt vé máy bay trên ứng dụng BIDV SmartBanking được liên kết và cung cấp thông tin tổng hợp về hành trình, mức giá của hơn 30 hãng hàng không trong nước và quốc tế. Các thông tin này được cập nhật liên tục giúp khách hàng giảm thiểu thời gian vào từng website riêng lẻ để so sánh. Các chuyến bay cũng được sắp xếp theo nhiều tiêu chí như mức giá, thời gian, hãng bay… để hỗ trợ việc tìm kiếm cho du khách.

Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp thêm cả tính năng làm thủ tục và theo dõi chuyến bay trực tuyến giúp hành khách tiết kiệm được hàng giờ đồng hồ vì không phải ra sân bay sớm để làm thủ tục và chủ động theo dõi chuyến bay của mình.

Thanh toán nhanh, thường xuyên nhận ưu đãi

Với tính năng đặt vé máy bay trên ứng dụng BIDV SmartBanking, các thao tác thanh toán được đơn giản hóa. Người dùng không cần khai báo thông tin thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng. Giao dịch sẽ trừ tiền trực tiếp vào tài khoản và bảo mật qua việc xác thực bằng OTP giúp khách hàng đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.

Tiện ích đặt vé máy bay trên BIDV SmartBanking.

Đặc biệt, khi đặt vé máy bay trên ứng dụng BIDV SmartBanking khách hàng cũng sẽ thường xuyên nhận được ưu đãi hấp dẫn từ các chương trình khuyến mại, giúp tối ưu chi phí khi di chuyển. Ngoài ra, khách hàng cũng được hỗ trợ nhiệt tình khi có nhu cầu tư vấn về thay đổi hành trình bay, có thể liên hệ đến tổng đài để nhận tư vấn từ tổng đài viên. 

04 bước đặt vé máy bay nhanh chóng trên ứng dụng BIDV SmartBanking

Bước 1: Mở ứng dụng ngân hàng BIDV SmartBanking

Bước 2: Chọn tính năng Đặt vé máy bay

Bước 3: Chọn hành trình, chuyến bay & Điền thông tin cá nhân

Bước 4: Hoàn tất thanh toán và nhận vé điện tử