Lý do đặt vé xe trên ứng dụng VCB Digibank được nhiều người ưu chuộng

Đặt xe khách “phong cách 4.0” trên ứng dụng VCB Digibank đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm thời gian khiến nhiều người ưa chuộng. 

Di chuyển bằng xe khách đang ngày càng phổ biến với chúng ta. Một chiếc ghế rộng rãi, mềm mại bạn có thể ngã lưng ngủ một giấc sâu trên chặng đường đi hay ngồi yên vị tha hồ chiêm ngưỡng khung cảnh xung quanh qua khung cửa sổ. Song, để những chuyến đi du lịch, về quê hay công tác… bằng xe khách được trọn vẹn, hãy lựa chọn một hình thức đặt vé xe an toàn và tiện lợi.

Hiện nay, nhiều người dùng thông thái ưa chuộng tiện ích đặt vé xe trên ứng dụng VCB Digibank, hình thức này giúp họ chủ động trong mọi hành trình và nhiều lợi ích “đặc quyền”.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên ứng dụng VCB Digibank, bạn có thể đặt ngay vé xe cho hành trình của mình, lựa chọn điểm đi - điểm đến, thời gian xuất phát, hãng xe uy tín, chỗ ngồi yêu thích, không lo hết chỗ như phương thức mua vé xe truyền thống. 

Tiện ích đặt vé xe trên ứng dụng VCB Digibank.

Như vậy, thay vì phải mất công gọi điện, chọn nhà xe và kiểm tra thông tin, thì giờ đây bạn có thể chủ động trong mọi hành trình cùng tính năng đặt vé xe trên ứng dụng VCB Digibank. Ngoài ra, một trong những điểm hấp dẫn và nổi bật của tính năng đặt vé xe trên ứng dụng của VCB Digibank là bạn có thể được nhận các mã ưu đãi, giảm giá trực tiếp, giúp hành trình tiết kiệm chi phí tối đa.

04 bước đơn giản đặt vé xe trên ứng dụng VCB Digibank:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VCB Digibank. Chọn Đặt vé xe

Bước 2: Chọn địa điểm, thời gian

Bước 3: Lựa chọn chuyến đi

Bước 4: Xác nhận, nhập mã khuyến mại (nếu có), hoàn tất giao dịch và nhận mã vé

Sau khi kết thúc đặt vé, thông tin về vé sẽ được gửi lại qua tin nhắn hoặc email khách hàng. 

VCB Digibank là ứng dụng đa tiện ích của ngân hàng Vietcombank cho phép khách hàng có thể thực hiện mọi giao dịch tài chính, thanh toán, mua sắm một các dễ dàng như: Chuyển tiền nhanh 24/7, đặt lịch chuyển tiền, tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn điện - nước - viễn thông - y tế - giáo dục – bảo hiểm, thanh toán hóa đơn tự động, nạp tiền điện thoại, thanh toán QR Pay, đặt vé máy bay/khách sạn, mua sắm trực tuyến, yêu cầu tra soát trực tuyến…