Trải nghiệm Gọi taxi trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile đơn giản, tiện lợi

Đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng, gọi taxi trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile đang được nhiều người dùng ưa thích sử dụng. 

Thay vì liên hệ qua tổng đài hoặc gọi taxi truyền thống, giờ đây chỉ với thao tác đặt taxi online trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile, khách hàng sẽ được kết nối với tài xế gần nhất vị trí của mình, chủ động theo dõi hành trình, tiện lợi và nhanh chóng.

“Gọi taxi” tiện lợi và dễ dàng ngay ứng dụng VietinBank iPay Mobile.

Đặc biệt, tiện ích Đặt taxi trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile đã kết nối với hơn 40 thương hiệu taxi nổi tiếng như taxi Mai Linh, taxi G7, taxi Group, taxi Thanh Nga, taxi Thăng Long, taxi Huế, taxi Thủ Đô… mang tới lựa chọn đa dạng, đáp ứng mọi hành trình di chuyển của khách hàng.

Với dịch vụ Gọi taxi trên VietinBank iPay Mobile, khách hàng còn có thể thanh toán cước taxi ngay trên ứng dụng. Đặc biệt, phương thức gọi taxi này còn có thể áp dụng được các mã giảm giá khi thanh toán, tiết kiệm nhiều chi phí và không phải sử dụng tiền mặt. 

Người dùng hào hứng trải nghiệm gọi taxi trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile.

Chia sẻ trải nghiệm khi gọi taxi trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile, Bảo Nam (25 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Đơn giản, tiện lợi và đặc biệt rất nhanh, chỉ vài phút là mình đã kết nối được với tài xế. Không chỉ vậy, thanh toán ngay trên ứng dụng nên rất an toàn lại không phải sử dụng tiền mặt”.

Hướng dẫn đặt taxi trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile.

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VietinBank iPay Mobile, chọn tính năng "Gọi taxi".

Bước 2: Nhập điểm đi, điểm đón.

Bước 3: Lựa chọn hãng xe, nhấn Tìm tài xế. Tài xế sẽ liên hệ và đón khách hàng

Bước 4: Kết thúc hành trình di chuyển, xác nhận giao dịch và thanh toán để hoàn tất.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 57 57 20 để được hỗ trợ sớm nhất!