VNPAY chia sẻ tấm lòng hảo tâm đến trẻ em trường khuyết tật tương lai

Đồng hành cùng VNPAY chia sẻ tấm lòng hảo tâm, mang niềm vui đến cho trẻ em trường khuyết tật Tương Lai tại Quận 5, TP. HCM với những hoạt động giải trí, văn nghệ, trao quà ý nghĩa. 

Ngày 24/03/2021, Công ty giải pháp thanh toán số VNPAY đã có dịp đến thăm Trường khuyết tật Tương Lai tại Quận 5, TP. HCM để tặng 26 suất học bổng vượt khó trị giá 500.000 cùng nhiều món quà dành cho những trẻ em đang gặp hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp các em có một cuộc sống ấm no và hạnh phúc hơn.

Nhân viên VNPAY hoá trang thành nhân vật hoạt hình cùng các con Trường khuyết tật Tương Lai

Với nhiều sự kiện diễn ra trong buổi lễ như: biểu diễn rối bóng, bài múa văn nghệ của các bé, trưng bày trông cây ươm mầm cùng hoạt động trao quà; các bé, nhà trường và các thành viên của công ty VNPAY đại diện tham dự chương trình đã có một khoảng thời gian vui vẻ và ý nghĩa.

Các bé tại Trường khuyết tật Tương Lai vui vẻ chơi các trò chơi

Công ty giải pháp thanh toán số VNPAY cũng có cơ hội cảm ơn hiệu trưởng nhà Trường khuyết tật Tương Lai – cô Bạch Thị Hằng cùng các thầy cô giáo, ban giám hiệu nhà trường, và cán bộ công nhân viên nhà trường vì đã chăm sóc các con, tạo điều kiện cho VNPAY gửi tấm lòng đến các con kém may mắn.

VNPAY trao giải cho các cô giáo, cán bộ công nhân viên Trường khuyết tật Tương Lai

Không chỉ đem tới giải pháp thanh toán cho phép khách hàng sử dụng tính năng QR Pay được tích hợp sẵn trong ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng trên điện thoại di động, giúp khách hàng thanh toàn tiện lợi, nhanh chóng và đơn giản hơn. VNPAY còn mong muốn được đóng góp và mang đến tấm lòng tương thân tương ái đến cho cộng đồng.

VNPAY cùng Trường khuyết tật Tương Lai tại sự kiện từ thiện 24/3

Thời gian tới, VNPAY cho biết sẽ tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, triển khai nhiều kế hoạch giúp đỡ cộng đồng, chia sẻ tấm lòng hảo tâm, cũng như là phát triển phương thức thanh toán số tối ưu hơn nữa, đem lại thêm nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.