VNPAY được vinh danh trong Hội nghị “Hà Nội 2020 – Hợp tác Đầu tư và Phát triển”

VNPAY – Fintech hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thanh toán điện tử xuất sắc được vinh danh trong lĩnh thuế và an sinh xã hội.

Hội nghị được xem là cơ hội thể hiện sự gắn kết giữa chính quyền TP Hà Nội, lãnh đạo các tỉnh thành phố, các nhà đầu tư doanh nghiệp cũng như các đơn vị tổ chức làm chức năng cầu nối, đưa nhà đầu tư, doanh nghiệp đến với thành phố Hà Nội. Đây cũng là quyết tâm của TP. Hà Nội thể hiện sự phát triển kinh tế sau dịch bệnh trong năm 2020, cũng là giải pháp nhằm tập trung đẩy mạnh cải cách hành chính, cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh.

VNPAY đã cùng với hơn 1.200 doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước tham gia “Hội nghị 2020 – Hợp tác Đầu tư và Phát triển” tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Với nhiều đóng góp trong lĩnh thuế và an sinh xã hội, công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) đã vinh dự được Bí thư thành ủy Vương Đình Huệ và Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung tặng Cờ thi đua thành phố.

VNPAY được vinh danh

Đại diện VNPAY (thứ 2 bên trái) cùng các doanh nghiệp được vinh danh do có nhiều đóng góp thuế và sinh xã hội.

Trong hội nghị, ông Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh một trong những mục tiêu quan trọng của hội nghị “Hà Nội 2020 – Hợp tác Đầu tư và Phát triển” là trong thời gian tới đẩy nhanh xây dựng cơ sở hạ tầng, viễn thông, số hóa cơ sở dữ liệu, xây dựng Chính phủ điện tử, chuyển đổi nhanh sang nền kinh tế số, xây dựng thành phố thông minh, thúc đẩy khởi nghiệp, sáng tạo, thúc đẩy thương mại điện tử, giảm dùng tiền mặt.

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung phát biểu tại Hội nghị.

Là một trong những công ty tài chính công nghệ (Fintech) hàng đầu Việt Nam, cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử cho hơn 40 ngân hàng, 05 công ty viễn thông và hơn 50.000 doanh nghiệp lớn, nhỏ, VNPAY đã luôn nỗ lực đầu tư nghiên cứu tạo ra các giải pháp mang đến những trải nghiệm nhanh chóng, tiện lợi, giải quyết tối đa nhu cầu cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Đặc biệt trong giai đoạn đầu năm 2020, VNPAY đã cùng với thành phố Hà Nội nỗ lực trong công tác phòng, chống dịch, đảm bảo nhiệm vụ cho sản xuất kinh doanh của người dân thông qua việc đẩy mạnh phương thức thanh toán phi tiền mặt.

VNPAY đã hợp tác với các ngân hàng phát triển ứng dụng ngân hàng Mobile Banking, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính ngay trên điện thoại di động một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Phương thức thanh toán này cũng giúp người dùng có thể hạn chế tối đa tiếp xúc, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

Trong hành trình phát triển, VNPAY đã chứng minh mình là công ty fintech luôn đi trước đón đầu xu thế tài chính công nghệ. Năm 2016, VNPAY đã triển khai giải pháp thanh toán VNPAY-QR mang đến những trải nghiệm nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Không cần sử dụng tiền mặt, thẻ ngân hàng mà ngay trên ứng dụng ngân hàng trên điện thoại, khách hàng có thể quét mã thanh toán qua tiện ích QR Pay đơn giản, tiện lợi và an toàn. Đối với các doanh nghiệp, triển khai thanh toán VNPAY-QR sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí và dễ dàng trong quản lý kiểm soát kinh doanh.

Thanh toán VNPAY-QR đơn giản

Thanh toán VNPAY-QR đơn giản, tiện lợi và an toàn cho người dùng.

Chung tay cùng cộng đồng cùng phòng chống và đẩy lùi dịch COVID-19, VNPAY cũng đã thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng. Đặc biệt là chương trình Miễn phí dịch vụ VNPAY-QR cho khách hàng doanh nghiệp. Hành động này từ phía VNPAY đã giúp đỡ các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, lẻ phần nào bớt đi gánh nặng về bài toán kinh tế để tái cơ cấu, khôi phục sau dịch Covid.

Với những đóng góp tích cực với thành phố nhằm thúc đẩy thanh toán không tiền mặt, phát triển nhiều giải pháp “xanh” giải quyết vấn đề cốt lõi chuyển đổi số của thành phố, VNPAY xứng đáng nhận được sự động viên, khích lệ từ phía thành phố. Trong thời gian tới, VNPAY sẽ nỗ lực đầu tư và phát triển hơn nữa để tạo ra những sản phẩm chất lượng cải thiện cuộc sống tốt hơn.