VNPAY hợp tác triển khai giải pháp Mobile Banking với Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank)

Ngày 3/11 vừa qua, Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) đã ký kết hợp đồng hợp tác triển khai giải pháp Mobile Banking với Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank).

Buổi lễ có sự tham gia của nhiều lãnh đạo, cán bộ cấp cao của VNPAY và Co-opBank.

Buổi lễ ký kết hợp tác và triển khai giải pháp Mobile Banking.

Ngân hàng điện tử 4.0 là con đường tất yếu trong công cuộc chuyển đổi số mà các ngân hàng đã và đang hướng tới. Trong đó, Mobile Banking chính là cầu nối giúp ngân hàng triển khai dịch vụ tới các khách hàng một cách nhanh nhất, tiết kiệm và an toàn.

Hiện tại, Mobile Banking cũng đang trở thành thói quen thay đổi cuộc sống của con người. Đó vừa là công cụ quản lý tài chính, thanh toán, vừa là hệ sinh thái tiêu dùng đa tiện ích hỗ trợ tối đa cuộc sống.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của Mobile Banking, Co-opBank đã “bắt tay” với Fintech hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử Việt Nam triển khai giải pháp Mobile Banking nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ số của ngân hàng tới khách hàng một cách nhanh nhất, chất lượng nhất. Bên cạnh những tính năng tài chính quen thuộc như chuyển tiền, nạp tiền, mở tài khoản tiết kiệm, hai bên cũng sẽ phát triển thêm nhiều tiện ích mở rộng như Thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, Đặt vé máy bay, tàu, xe, Mua sắm VnShop…mang tới những trải nghiệm đầy đủ và tốt nhất cho khách hàng.

Hai Bên ký kết Hợp đồng hợp tác triển khai dịch vụ Mobile Banking

Chia sẻ tại lễ ký kết, đại diện Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) cho biết đây được xem là hợp tác chiến lược quan trọng giữa hai bên. Dựa trên nền tảng công nghệ số của VNPAY, Co-opBank đã chuẩn bị sẵn sàng nguồn nhân lực và cơ sở vật chất để phối hợp cùng xây dựng hệ thống Mobile Banking nhằm triển khai dịch vụ tới khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Ông Nguyễn Quốc Cường – Chủ tịch HĐQT Co-opBank phát biểu tại sự kiện.

Ông Nguyễn Tuấn Lương, Phó Chủ tịch HĐQT VNPAY cũng chia sẻ: “Là công ty Fintech hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thanh toán điện tử với ngành kinh doanh cốt lõi là Tài Chính – Ngân hàng, VNPAY tự hào là đơn vị phát triển giải pháp Mobile Banking cho các ngân hàng. Với kinh nghiệm và hiểu biết của mình, VNPAY cam kết sẽ đồng hành cùng Co-opBank hợp tác, triển khai Mobile Banking, mang tới những trải nghiệm liền mạch và tuyệt vời cho khách hàng. Đồng thời, VNPAY cũng sẽ hỗ trợ tối đa Co-opBank trong phát triển, quản trị vận hành hệ thống để tạo ra hệ sinh thái dịch vụ ngân hàng toàn diện trên điện thoại”.

Ông Nguyễn Tuấn Lương – Phó Chủ tịch HĐQT VNPAY chia sẻ tại sự kiện.

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác triển khai giải pháp Mobile Banking giữa VNPAY và Co-opBank là dấu mốc mở ra mối quan hệ hợp tác mới giữa hai bên để cùng tạo ra các giá trị bền vững trong tương lai.