VNPAY tài trợ chương trình “Tết Sum Vầy – Trao 1.000 vé xe và tặng quà cho công nhân về quê đón Tết”

Năm thứ 2 tài trợ cho chương trình, VNPAY mong muốn thông qua những chiếc vé xe, những phần quà nghĩa tình sẽ giúp đỡ phần nào cho các hoàn cảnh công nhân khó khăn có được cái Tết ấm áp, sum vầy cùng gia đình.  

Sáng 16.1, tại Công ty TNHH PouYuen Việt Nam (quận Bình Tân, TPHCM), đã diễn ra lễ trao tặng 1.000 vé xe và tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn của công ty về quê đón Tết.  Đây là chương trình do Báo Lao động phối hợp cùng LĐLĐ Quận Bình Tân, TP HCM tổ chức, dưới sự tài trợ của Công ty CP Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) và ngân hàng Agribank.

Đại diện VNPAY tham dự chương trình năm nay là bà Nguyễn Ngọc Anh Thư, Phó Giám đốc khối kinh doanh miền Nam. Chia sẻ tại buổi lễ, bà Thư cho biết: “Tết Sum vầy” là chương trình nhiều ý nghĩa nhân văn, giúp cho CNLĐ có điều kiện được gần gũi gia đình sau nhiều năm xa quê. Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành với chương trình và cùng chia sẻ với CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, để ai cũng có Tết tươi vui, đầm ấm”.

VNPAY tài trợ chương trình “Tết Sum Vầy

Bà Nguyễn Ngọc Anh Thư, đại diện Công ty VNPAY (bìa phải), tặng quà cho chị Đậu Thị Lê và chị Đoàn Thị Nga, CN Công ty PouYuen, quê ở Nam Định, một mình đi làm nuôi chồng bị bệnh và 3 con nhỏ, đã 15 năm không được về quê đón Tết.

Tết Sum Vầy

Trong khuôn khổ của chương trình, đại diện VNPAY cũng đồng hành với ban tổ chức tới thăm và tặng quà cho một bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.

Được biết, vào chiều 21/1/2020, lãnh đạo Quận ủy, LĐLĐ Quận Bình Tân, Ban giám đốc và Công đoàn Công ty TNHH PouYuen Việt Nam tiễn công nhân về quê ăn Tết. Đây là những công nhân có hoàn cảnh khó khăn, nhiều năm chưa được về quê ăn Tết. Các công nhân trên được công ty đài thọ vé, đi trên 64 xe du lịch chất lượng cao bảo đảm chất lượng (60 xe đưa công nhân về các tỉnh miền Trung, miền Bắc, 4 xe đưa công nhân về các tỉnh miền Tây).

Tết Sum Vầy là chương trình hoạt động xã hội do Báo Lao động tổ chức thường niên bắt đầu từ năm 2015, nhằm mục đích hỗ trợ cho những công nhân, người lao động nghèo có một cái Tết no ấm. BTC chương trình sẽ phối hợp cùng Liên đoàn lao động các tỉnh thành, các nhà tài trợ trên cả nước trao tặng vé xe, phần quà dành cho các hoàn cảnh công nhân khó khăn ngay trước thềm Tết Nguyên Đán.

Chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, lan tỏa tinh thần sẻ chia cộng đồng và trách nhiệm xã hội tới cá nhân và doanh nghiệp.