VNPAY trao tặng hàng ngàn suất ăn tới đội ngũ y bác sĩ hai miền Nam – Bắc

Mới đây, Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) gửi tặng hàng ngàn các suất ăn cùng thiết bị y tế, robot khử khuẩn… đến các bệnh viện tuyến đầu, chung tay chiến thắng đại dịch Covid-19.

Từ 31/07 – 20/08/2021, VNPAY triển khai trao tặng vật tư thiết bị y tế, hàng ngàn nhu yếu phẩm và suất ăn tới Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Phổi Hà Nội, Bệnh viện dã chiến số 5 (TP. HCM), Đoàn tình nguyện viên của Đại học Y (tỉnh Bình Dương) nhằm hỗ trợ và động viên tinh thần cho đội ngũ các bác sĩ nơi tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19.

Đại diện Công ty CP Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) đã trao tặng 1 robot khử khuẩn bán tự động và 800 bộ kít xét nghiệm COVID-19 tới bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô.

Bên cạnh các thiết bị y tế, VNPAY sẽ gửi tặng hơn 4000 suất ăn từ 31/07 – 20/8/2021 với mong muốn có thể đóng góp và chia sẻ với đội ngũ các bác sỹ tuyến đầu phòng chống dịch tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.

Những suất ăn đong đầy tình cảm từ phía VNPAY cũng được đại diện công ty gửi tới tinh thần đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Từng suất ăn sẽ được đóng hộp cẩn thận và được trao tận tay các y bác sĩ tại Bệnh viên Đại học Y Hà Nội.

Tại TP. HCM, hơn 8000 suất ăn được VNPAY gửi tặng tới Bệnh viện dã chiến số 5 từ 31/07-20/08/2021.

Là công ty thanh toán điện tử hàng đầu Việt Nam, VNPAY luôn chú trọng vào các hoạt động xã hội nhằm nâng cao trách nhiệm cộng đồng và xây dựng giá trị cho xã hội. Sự cẩn trọng và quyết liệt trong công tác phòng chống dịch Covid-19 ở nội bộ VNPAY được thể hiện từ việc trang bị khẩu trang y tế, nước rửa tay soát khuẩn, đo nhiệt độ cơ thể, khuyến khích nhân viên làm việc online. Bên cạnh đó, VNPAY còn trở thành đơn vị đồng hành chính cùng Báo Điện tử Dân trí trong chương trình "Triệu trái tim - Một ý chí" ủng hộ lực lượng y, bác sĩ làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19 và những hoàn cảnh trẻ em gặp khó khăn do bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Đại diện phía VNPAY chia sẻ: “Các y bác sỹ và nhân viên y tế chính là những tấm gương tận tuỵ, đầy trách nhiệm, với những món quà nhỏ của VNPAY hy vọng là một nguồn động viên để tiếp sức cho những chiến sĩ áo trắng, tuyến đầu chống dịch. Qua đó, chúng tôi kỳ vọng với sự chỉ đạo của Chính phủ, sự nỗ lực của ngành Y tế và tinh thần đoàn kết của toàn dân, Việt Nam sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh”.