Giảm ngay 20.000 đồng khi thanh toán tiền điện bằng mã VNPAY-QR

Chỉ với vài thao tác quét mã VNPAY-QR nhanh chóng ngay trên ứng dụng ngân hàng bạn đã có thể thanh toán hóa đơn tiền điện lại còn được giảm ngay 20.000 đồng.

Nếu như trước đây, mỗi khi đến hạn thanh toán tiền điện hàng tháng bạn phải ra quầy giao dịch thanh toán, khi bận rộn lại có thể trễ hạn. Thì kể từ nay, chỉ cần quét mã VNPAY-QR bạn đã có thể thanh toán hóa đơn tiền điện một cách nhanh chóng.

Với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có cơ hội nhận ngay ưu đãi từ chương trình khuyến mãi “Ưu đãi liền tay – Thổi bay tiền điện” do Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam phối hợp cùng Tổng công ty Điện lực Miền Nam (EVNSPC) và Tổng công ty Điện lực Miền Trung (EVNCPC) tổ chức.

Theo đó, chương trình diễn ra từ 01/12/2020 đến hết ngày 30/12/2020 cho các khách hàng thanh toán tiền điện bằng mã VNPAY-QR trên 02 website https://cskh.evnspc.vn/https://cskh.cpc.vn/ sẽ được giảm ngay 20.000 đồng đối với mỗi giao dịch thành công trong khung giờ vàng từ 9:00 đến 12:00, cụ thể như sau:

  • Đối với khách hàng của Tổng công ty Điện lực Miền Nam (EVNSPC): Mỗi ngày trong khung giờ từ 9:00 đến 12:00, 100 khách hàng đầu tiên nhập mã SPCQR được giảm 20.000 đồng khi thanh toán thành công tiền điện bằng hình thức quét mã VNPAY-QR trên ứng dụng Ngân hàng (Mobile Banking) tại website https://cskh.evnspc.vn/.
  • Đối với khách hàng của Tổng công ty Điện lực Miền Trung (EVNCPC): Mỗi ngày trong khung giờ từ 9:00 đến 12:00, 100 khách hàng đầu tiên nhập mã CPCQR được giảm 20.000 đồng khi thanh toán thành công tiền điện bằng hình thức quét mã VNPAY-QR trên ứng dụng Ngân hàng (Mobile Banking) tại website https://cskh.cpc.vn/.

Khách hàng có thể quét mã VNPAY-QR và nhập mã giảm giá bằng tính năng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng liên kết thanh toán như: Vietcombank, BIDV, VietinBank, Agribank, IVB, Nam A Bank, NCB, Eximbank, SCB, HDBank, ABBANK, Vietbank, BIDC, SAIGONBANK, SeABank, OceanBank, Kienlongbank và ví điện tử VNPAY.

Với tính năng QR Pay, các thao tác thanh toán trực tuyến phức tạp như nhập số tài khoản, số thẻ, mật khẩu,… được giản lược một cách tối đa, đồng thời công nghệ bảo mật hiện đại giúp đảm bảo được an toàn thông tin tài khoản cho khách hàng.

Xem chi tiết thể lệ chương trình khuyến mãi tại đây!

Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 5555 77 hoặc *3388. Chúng tôi rất vinh hạnh được phục vụ và đồng hành cùng Quý khách hàng để mang đến một cuộc sống đơn giản hơn.

tai-vi-dien-tu