BIDC Mobile Banking Viet Nam “trình làng” nhiều tính năng mới với trải nghiệm mượt mà

Còn gì tuyệt vời hơn trong lần nâng cấp này, BIDC Mobile Banking Viet Nam mang đến cho người dùng thêm nhiều tính năng vượt trội, tiện lợi và thật sự cần thiết trong thời điểm hiện nay.

Bạn lo lắng khi phải đến nơi đông người hay sử dụng tiền mặt để thanh toán vì tiềm ẩn nhiều vi khuẩn có nguy cơ lây bệnh truyền nhiễm. Hiểu được khách hàng cần một hình thức thanh toán an toàn hơn, mới đây Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) đã kết hợp cùng Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Campuchia (BIDC) chính thức ra mắt các tính năng mới đáp ứng xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt trên ứng dụng BIDC Mobile Banking Viet Nam. Hãy cùng điểm qua những tính năng mới có gì đặc biệt.

  • Quét mã QR thanh toán hóa đơn trên các website thương mại điện tử:

Với tiện ích này, ứng dụng BIDC Mobile Banking Viet Nam đã mang đến cho người dùng hình thức thanh toán mới thông qua quét mã QR hóa đơn hàng hóa dịch vụ trên các website thương mại điện tử mà không cần phải nhớ số thẻ hay số tài khoản nên vô cùng nhanh chóng, an toàn.

Đặc biệt, khi dịch Covid-19 bùng phát Chính phủ khuyến khích người dân chuyển sang các hình thức thanh toán điện tử và hạn chế tiền mặt thì đây chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp cho người dùng khi mua sắm trong thời gian này.

  • Đặt vé máy bay, mua vé xem phim, mua vé xe, mua vé tàu, mua bảo hiểm du lịch, đặt phòng khách sạn:

Trong thời gian tới khi mùa dịch qua đi, dịch vụ giải trí hay du lịch cùng gia đình, bạn bè sẽ tăng lên. Nhằm mang đến những tiện ích trọn vẹn và trải nghiệm tuyệt vời cho chuyến đi của khách hàng, BIDC cung cấp những tính năng mới như: đặt vé máy bay, mua vé xem phim, mua vé xe, mua vé tàu, mua bảo hiểm du lịch đặt phòng khách sạn. Chỉ với vài thao tác đơn giản trong khoảng chưa đầy một phút, khách hàng dễ dàng đặt và thanh toán ngay trên ứng dụng BIDC Mobile Banking Viet Nam.

Cũng ngay trên ứng dụng BIDC Mobile Banking Vietnam người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm hóa đơn theo tên giao dịch bằng tiện ích lưu mẫu hóa đơn sau mỗi lần thanh toán.

Trong thời gian tới VNPAY cùng BIDC sẽ không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng nhằm cung cấp dịch vụ tối ưu cho khách hàng. Việc nâng cấp và gia tăng tiện ích trên BIDC Mobile Banking Viet Nam phù hợp với xu hướng sử dụng ngân hàng số cùng thanh toán không tiền mặt mang đến những trải nghiệm đích thực và an toàn cho người dùng.

Trải nghiệm BIDC Mobile Banking Vietnam ngay để tận hưởng cuộc sống đơn giản và hiện đại hơn. Tải ngay tại: App Store hoặc Google Play.