Đặt vé xem phim Cinestar Đà Lạt: Giá vé, ưu đãi hấp dẫn trên ví VNPAY

Bạn đang muốn đặt vé xem phim Cinestar Đà Lạt nhưng chưa biết rõ về giá vé, lịch chiếu cũng như cách đặt vé. Vậy thì hãy đến ngay với bài viết sau đây của VNPAY để được giải đáp các thắc mắc trên về vé rạp chiếu phim này nhé!

1. Thông tin về rạp chiếu phim Cinestar Đà Lạt

Không chỉ có người dân Đà Lạt mà cả những du khách khi đến với thành phố ngàn hoa này đều tìm kiếm và lựa chọn rạp Cinestar làm địa điểm yêu thích cho những buổi xem phim với bạn bè, gia đình, người thân. Cụm rạp Cinestar Đà Lạt sở hữu 5 phòng chiếu tiêu chuẩn quốc tế với hơn 700 chỗ ngồi rộng rãi.

đặt vé xem phim Cinestar Đà LạtHình ảnh không gian rạp Cinestar Đà Lạt (Nguồn: Cinestar Cinema)

Bên cạnh đó, rạp Cinestar Đà Lạt được trang bị công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos. Với công nghệ này, khách hàng sẽ được tận hưởng trọn vẹn các bộ phim bên cạnh bạn bè, người thân với âm thanh sống động và chân thực nhất. Không chỉ vậy, các dịch vụ ăn uống cũng được cung cấp đầy đủ tại rạp, giúp khách hàng có thể nhâm nhi những món ăn vặt yêu thích khi xem phim.

2. Hướng dẫn đường đi đến rạp Cinestar Đà Lạt

Rạp phim Cinestar được tọa lạc trong Trung tâm thương mại GO! Đà Lạt tại Quảng trường Lâm Viên. Để di chuyển đến rạp, bạn có thể di chuyển trên cung đường Trần Quốc Toản, con đường bao quanh Hồ Xuân Hương. Sau đó bạn chỉ cần rẽ vào đường Hồ Tùng Mậu sẽ thấy Trung tâm Go! nằm ngay ở trên cung đường này.

Thông tin rạp chiếu phim Cinestar Đà Lạt:

  • Địa chỉ: Trung tâm thương mại GO!, Quảng trường Lâm Viên, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
  • Giờ hoạt động: 8h00 – 23h00

>>>> Xem Thêm: Đặt vé xem phim Cinestar Quốc Thanh

3. Bảng giá vé xem phim Cinestar Đà Lạt

Trước khi đến với bảng giá vé xem phim Cinestar ở Đà Lạt, VNPAY xin gửi đến bạn một số thông tin về các loại vé theo đối tượng khách hàng được áp dụng như sau:

  • Vé trẻ em: Đây là loại vé được áp dụng cho khách hàng là trẻ em cao từ 0m9 đến 1m3
  • Vé HSSV: Đây là loại vé được áp dụng cho khách hàng có xuất trình thẻ HSSV, giảng viên, giáo viên hoặc dưới 22 tuổi theo CMND trước khi mua vé
  • Vé người cao tuổi: Đây là loại vé được áp dụng cho khách hàng trên 55 tuổi theo CMND trước khi mua vé.

Bên cạnh đối tượng khách hàng, giá vé xem phim cũng sẽ được chia làm 2 loại phim tương ứng là 2D và 3D. Dưới đây là bảng giá vé cụ thể của các loại phim và đối tượng khách hàng mà bạn có thể tham khảo:

3.1 Bảng giá vé 2D tại Cinestar Đà Lạt

Vé 2D Người lớn
10h - 18h | 18h - 22h
Học sinh sinh viên/Người cao tuổi Trẻ em

C’TEN - Cả tuần

(Trước 10h và sau 22h)

45.000 VND
C’Monday - Thứ 2
C’Member - Thứ 4
Thứ 3, 4, 5

65.000 VND

70.000 VND

45.000 VND

Thứ 6, Thứ 7, CN

70.000 VND 75.000 VND
Ngày lễ 85.000 VND 60.000 VND

**** Lưu ý: 

  • Phụ thu thêm 5.000 VND đối với ghế đôi
  • Giá vé ngày lễ được áp dụng cho tất cả các ngày Lễ, Tết và đặc biệt

3.2 Bảng giá vé 3D tại Cinestar Đà Lạt

Vé 3D

Người lớn

C’Ten - Cả tuần
(Trước 10h và sau 22h)
55.000 VND
C’Monday - Thứ 2
C’Member - Thứ 4
Thứ 3, 4, 5, 6, 7, chủ nhật 85.000 VND
Ngày lễ

**** Lưu ý: 

  • Vé 3D không áp dụng cho trẻ em/HSSV/Người cao tuổi
  • Phụ thu thêm 5.000 VND đối với ghế đôi
  • Giá vé ngày lễ được áp dụng cho tất cả các ngày Lễ, Tết đặc biệt

Trên đây là bảng giá vé xem phim tại Cinestar Đà Lạt. Đặc biệt, khi đặt vé xem phim qua ví VNPAY, bạn sẽ nhận thêm được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa. Không chỉ có ưu đãi về giá, khi đặt vé xem phim qua ví VNPAY, bạn có thể dễ dàng chọn được suất chiếu và loại ghế phù hợp mà không cần phải mất thời gian xếp hàng mua vé.

đặt vé xem phim tại rạp Cinestar Đà LạtBạn đã có thể nhanh chóng sở hữu vé xem phim nhanh chóng chỉ qua vài nút chạm trên ví VNPAY.

Vậy làm thế nào để có thể nhận được những ưu đãi này? Hãy cùng VNPAY tìm hiểu chi tiết hơn về cách đặt vé cinema chi tiết ở phần sau nhé.

>>>> Tham Khảo Thêm: Đặt vé xem phim Cinestar Hai Bà Trưng

4. Hướng dẫn cách đặt vé xem phim tại rạp Cinestar Đà Lạt đơn giản, nhanh chóng, ưu đãi cùng ví VNPAY

Bước 1: Đăng nhập ví VNPAY. Chọn “Vé xem phim"

Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn trên ví VNPAY, các bạn sẽ tiến hành chọn vào phần “Vé xem phim" trong Dịch vụ.

Bước 2: Chọn địa điểm và chọn rạp chiếu “Cinestar Đà Lạt"

Các bạn vào phần Rạp chiếu để xem chi tiết về các cụm rạp tại khu vực Đà Lạt. Tại đây, ví VNPAY sẽ đề xuất 2 cụm rạp của Cinestar Đà Lạt và Cinestar Lâm Đồng. Bạn chỉ cần nhấn vào cụm rạp “Cinestar Đà Lạt" để xem chi tiết về lịch chiếu

Bước 3: Chọn phim, suất chiếu và vị trí ghế ngồi mong muốn

Sau khi chọn rạp chiếu, ví VNPAY sẽ đề xuất cho bạn những suất chiếu tương ứng theo từng phim. Lúc này, bạn chỉ cần lựa chọn suất chiếu cũng như bộ phim phù hợp với mong muốn và nhu cầu của mình.

Tiếp đó, bạn chọn số lượng, vị trí và loại ghế ngồi muốn đặt. Trên màn hình chọn ghế, ví VNPAY cũng sẽ có một bảng ghi chú rõ giá các loại ghế cũng như cho bạn biết được những ghế nào còn và ghế nào trống thông qua màu sắc.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể chọn thêm nước uống, bắp,... mà rạp Cinestar Đà Lạt cung cấp để nhâm nhi trong lúc xem phim nếu bạn có nhu cầu nhé

Bước 4: Chọn mã giảm giá (nếu có) sau đó xác thực thông tin mua vé và thanh toán.

Sau khi đã hoàn tất các sự lựa chọn như suất chiếu, ghế ngồi, bỏng, nước,,... ví VNPAY sẽ tổng hợp các thông tin về các sự lựa chọn này để bạn có thể kiểm tra lại. Tại đây, ví VNPAY cũng sẽ đề xuất cho bạn những chương trình ưu đãi khuyến mại phù hợp. Lúc này, bạn chỉ cần một thao tác áp dụng mã ưu đãi và thanh toán là đã hoàn tất phần đặt vé này.

Các bạn có thể kiểm tra lại vé xem phim mà mình đã đặt tại phần “Vé của tôi" trên tính năng này. Bạn chỉ cần đưa mã vé điện tử này cho nhân viên lúc vào rạp là được rồi. Thật dễ dàng phải không nào!

 đặt vé xem phim Cinestar Đà Lạt
Đặt vé xem phim tại VNPAY

Với việc đặt vé xem phim Cinestar Đà Lạt trên ví VNPAY, khách hàng không chỉ được trải nghiệm cảm giác thoải mái và tiện lợi mà còn được hưởng nhiều ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn từ VNPAY. Hãy trải nghiệm sử dụng ví VNPAY khi đặt vé cho những bộ phim sắp tới của bạn nhé!

>>>> Các Bài Đang Được Quan Tâm: