Cách đặt vé xem phim và lấy vé xem phim khi mua online

Bạn đang tìm hiểu về cách đặt vé xem phim tiện lợi. VNPAY sẽ bật mí cho bạn cách đặt vé xem phim online nhanh gọn, đơn giản chỉ với vài cú nhấn. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lấy vé xem phim khi mua online nhé!

1. Cách đặt vé xem phim online nhanh gọn, tiện lợi nhất

Thay vì đến trực tiếp rạp chiếu phim mua vé và chờ đợi, hiện nay, bạn đã có thể đặt vé xem phim online qua nhiều hình thức khác nhau. Chẳng hạn: Bạn có thể truy cập trực tiếp vào website của các rạp phim để đặt vé. Hoặc bạn cũng có thể tải ứng dụng đặt vé xem phim của rạp về điện thoại để đăng ký/đăng nhập tài khoản. Thế nhưng, với 2 hình thức kể trên, người dùng có thể gặp phải các vấn đề như:

  • Tải liên tục về điện thoại nhiều ứng dụng cùng lúc nếu chưa có ý định chọn rạp cụ thể.
  • Thực hiện đăng ký tài khoản của từng rạp, truy cập và kiểm tra lịch chiếu, giá vé khi muốn so sánh và lựa chọn.
  • Thao tác thanh toán phức tạp, rườm rà.

Chính vì điều này, VNPAY đã liên kết với nhiều cụm rạp lớn tại Việt Nam như Lotte, Trung tâm chiếu phim Quốc gia, Mega, Starlight,... để phát triển nên tiện ích “Đặt vé xem phim” ngay trên ứng dụng ngân hàng cũng như ứng dụng ví điện tử VNPAY. Mọi thao tác đặt vé, kiểm tra lịch chiếu, so sánh giá các rạp đều được thực hiện trên 1 nền tảng ứng dụng vô cùng tiện lợi.

Thêm vào đó, khách hàng có thể thanh toán nhanh chóng vé xem phim qua tài khoản ngân hàng hoặc số dư ví VNPAY mà không cần nhập thông tin thanh toán cầu kỳ, phức tạp. Ngoài ra, bạn còn có thể mua vé xem phim giá rẻ nhờ áp dụng thêm mã ưu đãi giảm giá vé do VNPAY hoặc ngân hàng phát hành.

2. Chi tiết các bước hướng dẫn đặt vé xem phim online

Hướng dẫn cách đặt vé xem phim qua ví VNPAY hoặc qua app ngân hàng cũng vô cùng đơn giản. Chỉ với 4 bước, bạn đã có thể sở hữu tấm vé trên tay để đi ngay vào rạp:

Cách đặt vé xem phim Bước 1: Bấm vào mục Vé xem phim tại trang chủ của ứng dụng
Cách đặt vé xem phim Bước 2: Chọn tỉnh thành, rạp phim và phim mà bạn muốn xem
Các bước đặt vé xem phim Bước 3: Chọn suất chiếu và chỗ ngồi yêu thích rồi bấm Thanh toán
Cách đặt vé xem phim Bước 4: Xác nhận thông tin, giá vé xem phim, nhập mã khuyến mãi (nếu có) rồi bấm Thanh toán

Sau bước thanh toán, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS và gmail thông tin chi tiết vé xem phim đã đặt để kiểm tra lại và xuất trình khi đến rạp.

Lưu ý: Các ứng dụng mobile banking có hỗ trợ tính năng “Đặt vé xem phim” bao gồm: Agribank E-Mobile Banking, Vietinbank iPay Mobile, VCB Digibank, BIDV SmartBanking, BaoVietBank, VietBank, VietABank, Coop Bank, Eximbank, Eximbank Omni, NamABank, Indovinabank, ABBANK, BIDC, HDBANK, OCB OMNI, SamcombankPay, Sacombank, Saigonbank…

Ngoài ra, để mua vé xem phim với nhiều ưu đãi giảm giá, bạn hãy thường xuyên cập nhập các chương trình khuyến mại do ví VNPAY và ngân hàng cung cấp. Đồng thời, tìm hiểuthêm bài viết Bật mí xem phim thứ mấy giá rẻ? để lên lịch đến rạp liền nhé.

3. Cách lấy vé xem phim khi đặt online

Sau khi đặt vé bằng hình thức online, bạn sẽ cần lấy vé khi đến rạp. Cụ thể VNPAY sẽ hướng dẫn bạn 2 cách lấy vé xem phim khi đặt online sau đây:

  • Đọc số điện thoại đăng ký mua/ nhận vé cho nhân viên kiểm tra rồi in vé
  • Đọc mã lấy vé cho nhân viên hỗ trợ in vé

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách đặt vé xem phim qua app mobile banking và ví VNPAY. Bạn hãy nhanh tay mua ngay vé xem phim để nhận nhiều ưu đãi giảm giá cùng VNPAY hé!

>>>> Các Thông Tin Có Liên Quan: