Khám phá các trường hợp miễn giảm vé xem phim tại các rạp trên toàn quốc

Các trường hợp miễn giảm vé xem phim là điều được nhiều người quan tâm khi đến rạp phim. Trong bài viết sau đây, VNPAY sẽ tổng hợp đến bạn những trường hợp có thể được miễn giảm vé khi xem phim. Cùng theo dõi với chúng tôi nhé!

1. Trường hợp miễn giảm giá vé cho người có công

Một trong các trường hợp miễn giảm khi mua vé phim mà bất cứ rạp phim nào cũng áp dụng là người có công với cách mạng. Theo quy định, người có công với cách mạng được miễn giảm ít nhất 20% giá vé tại các rạp chiếu phim. Tùy theo quy định của mỗi rạp thì giá tiền được miễn giảm cũng khác nhau.

2. Trường hợp giảm giá cho người khuyết tật

Một đối tượng khác cũng nhận được nhiều ưu đãi về giá vé khi xem phim tại các rạp đó là người khuyết tật. Theo quy định pháp luật, người khuyết tật nặng sẽ được miễn giảm tối thiểu 50% giá vé xem phim. Trong trường hợp khách hàng là người khuyết tật đặc biệt nặng, giá vé sẽ được miễn phí. Hầu hết các rạp chiếu phim trên toàn quốc đều áp dụng chính sách ưu đãi này đối với người khuyết tật.

3. Giảm giá vé cho người cao tuổi

Người cao tuổi cũng là đối tượng được hưởng các chính sách miễn giảm giá vé của các rạp chiếu phim. Mỗi rạp sẽ có các quy định về độ tuổi và mức giảm riêng, tuy nhiên sẽ không ít hơn 20% giá trị vé theo quy định pháp luật.

>>>> Giải Đáp Thắc Mắc: Vé xem phim có được đổi trả?

4. Trường hợp giảm giá vé cho học sinh, sinh viên

Học sinh, sinh viên là đối tượng khách hàng tiềm năng của bất cứ rạp chiếu phim nào. Đây cũng là đối tượng mà nhiều chiến dịch marketing của rạp phim hướng đến nhằm thu hút sự chú ý. Hầu hết các rạp đều có những chương trình ưu đãi về giá vé khi xem phim cho học sinh, sinh viên. Khi đến rạp, bạn chỉ cần xuất trình thẻ học sinh, sinh viên của mình cho nhân viên tại rạp để nhận ưu đãi.

Các trường hợp miễn giảm vé xem phim

Giảm giá vé cho học sinh sinh viên

>>>> Đọc Thêm: Quy định về độ tuổi của trẻ em được phép vào rạp chiếu phim

5. Giảm giá vé khi sử dụng ví VNPAY

Ví VNPAY cung cấp cho khách hàng dịch vụ đặt vé xem phim nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm hàng đầu hiện nay. Khi sử dụng ví VNPAY, khách hàng có thể tìm kiếm thông tin bộ phim yêu thích một cách nhanh chóng và tiến hành đặt vé. VNPAY còn cho phép cập nhật thông tin lịch chiếu phim một cách nhanh chóng nhất, giúp khách hàng nắm được thông tin và tận hưởng những bộ phim hot nhất.

Các trường hợp miễn giảm vé xem phim

Đặt vé trên ví VNPAY để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ví VNPAY cũng cung cấp cho khách hàng nhiều voucher, khuyến mại hấp dẫn khi đặt vé xem phim. Khách hàng sử dụng ví VNPAY có cơ hội được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi lựa chọn đặt vé trên ứng dụng. Các chương trình khuyến mại này diễn ra thường xuyên, giúp khách hàng có thể xem được bộ phim yêu thích của bản thân với mức giá thấp hơn khi mua tại rạp.

Các trường hợp miễn giảm vé xem phim

Mua vé xem phim tích điểm đổi quà cùng ví VNPAY

6. Giảm giá vé trong các chương trình khuyến mại

Các rạp chiếu phim hiện nay đều đưa ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn như giảm giá vào một số ngày trong tuần hay theo các chiến dịch marketing lớn. Các chương trình này đều giúp khách hàng tiết kiệm được một phần chi phí khi đi xem phim tại rạp. Khách hàng có thể theo dõi các ưu đãi trên website của rạp để biết thông tin ưu đãi sớm nhất.

>>>> Tham Khảo Thêm: Các chương trình Lotte Cinema khuyến mãi

7. Giảm giá vé cho khách hàng sở hữu thẻ thành viên

Hầu hết các rạp chiếu phim hiện nay đều có chương trình làm thẻ thành viên cho khách hàng thân thiết. Những tấm thẻ thành viên này sẽ hoạt động theo phương thức giảm giá hoặc tích điểm. Và khách hàng sở hữu thẻ thành viên của rạp sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đi xem phim. Đồng thời, những ưu đãi mà khách hàng nhận được sẽ gia tăng khi sử dụng càng nhiều dịch vụ tại rạp.

Bên cạnh đó, VNPAY bật mí với bạn là khi đặt vé xem phim trên ví VNPAY, khách hàng sẽ được tích điểm và sử dụng điểm thưởng này để đổi những phần quà hấp dẫn, thiết thực trên ví VNPAY đấy!

>>>> Bật Mí: Xem phim thứ mấy giá rẻ?

Trong bài viết trên, VNPAY đã tổng hợp đến bạn các trường hợp miễn giảm vé xem phim. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích, giúp bạn nắm được các trường hợp có thể được giảm giá khi xem phim. Sử dụng ví VNPAY đặt mua vé xem phim ngay để được thưởng thức những bộ phim hấp dẫn với nhiều ưu đãi nhé!

>>>> Các Bài Viết Được Quan Tâm: