Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi Lotte Cinema hấp dẫn mọt phim

Lotte Cinema khuyến mãi với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn, đưa màn ảnh rộng đến gần hơn với những người yêu thích điện ảnh. Các chương trình siêu ưu đãi, đồng giá mức vé… được áp dụng liên tục nhằm mang đến cho khách hàng những giây phút giải trí tuyệt vời nhất. Khám phá ngay các chương trình ưu đãi hấp dẫn của Lotte Cinema trong bài viết sau của VNPAY nhé!

>>>> Xem Thêm: Vé xem phim Lotte bao nhiêu?

1. Big Smile Day - Thứ 2 siêu ưu đãi

Big Smile Day là chương trình siêu ưu đãi được áp dụng cho tất cả mọi người khi mua vé tại Lotte Cinema vào ngày thứ 2 cố định trong năm 2023 (20/11 , 04/12 , 18/12). Theo đó, khi đến Lotte Cinema vào ngày thứ 2 này, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn sau đây:

Giá vé Lotte ưu đãi đặc biệt:

  • Vé 2D phòng chiếu Cine Comfort tại LOTTE Cinema Gold View: 100.000 VND/vé
  • Vé 2D phòng Superplex - Phòng chiếu số 7 tại Lotte Cinema Gò Vấp: 90.000 VND/vé
  • Vé 2D (áp dụng đối với ghế thường, ghế VIP, ghế đôi tại phòng chiếu tiêu chuẩn) ở các rạp
  • Lotte Cinema Bắc Ninh, Ninh Bình, Hải Dương, Phủ Lý, Thái Bình, Nam Định, Việt Trì, Đồng Hới, Hội An, Bình Dương, Phan Thiết, Phan Rang, Goldview: 65.000 VND/vé
  • Vé 2D (áp dụng đối với ghế thường, ghế VIP, ghế đôi tại phòng chiếu tiêu chuẩn) cho tất cả các rạp khác trên toàn quốc, trừ Lotte Cinema Bắc Ninh, Ninh Bình, Hải Dương, Phủ Lý, Thái Bình, Nam Định, Việt Trì, Đồng Hới, Hội An, Bình Dương, Phan Thiết, Phan Rang, Goldview: 60.000 VND/vé

Mẹo nhỏ: Giá vé Big Smile Day cũng được áp dụng khi đặt vé trên ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng. Vậy nên, các mọt phim có thể áp dụng “ưu đãi kép” của Big Smile Day cùng với các chương trình giảm giá vé khác khi đặt vé trên ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng đấy! 

lotte cinema khuyến mãi

Ưu đãi “chồng” ưu đãi khi đặt vé trên ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng

Ưu đãi về F&B:

Combo Shake Couple giá chỉ 60.000 VND bao gồm:

  • 01 bắp lắc với nhiều vị: Trứng muối, rong biển, xí muội bơ mật ong.
  • 02 lon nước ngọt: Pepsi, 7Up, Lipton, Mirinda

Combo Harmony giá chỉ 60.000 VND với:

  • 01 bắp lắc với nhiều vị: Trứng muối, rong biển, xí muội bơ mật ong
  • 02 lon nước ngọt: Pepsi, 7 Up, Lipton, Mirinda

ưu đãi lotte cinema

Mua vé xem phim, bắp và nước với giá vé siêu ưu đãi vào ngày thứ 2 (Nguồn ảnh: Lotte Cinema)

>>>> Tham Khảo: Mua vé xem phim Lotte Đà Nẵng ở đâu có giá SIÊU HỜI?

2. Các chương trình khuyến mại, giảm giá vé cùng ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng    

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, việc đặt vé xem phim chưa bao giờ trở nên dễ dàng và tiết kiệm đến thế. Thông qua ví VNPAY và các ứng dụng ngân hàng, bạn có thể đặt vé xem phim nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Đặc biệt, khi đặt vé xem phim qua ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng còn có nhiều chương trình ưu đãi Lotte Cinema hấp dẫn, tiết kiệm chi phí đáng kể khi mua vé như giảm giá vé, tích điểm đổi quà, mua 1 tặng 1,...

Để xem các mã giảm giá mới nhất, các mọt phim có thể vào tính năng “Đặt vé xem phim”, sau đó chọn mục “Khuyến mại”, các mã giảm giá sẽ được hiển thị tại đây.

lotte cinema khuyến mãi

Trên đây là tất cả các thông tin về chương trình Lotte Cinema khuyến mãi, thời gian cũng như địa điểm áp dụng mà bạn có thể tham khảo. Với những ưu đãi hấp dẫn trên, còn chần chờ gì mà không truy cập ngay ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng như VCB Digibank, BIDV SmartBanking, VietinBank iPay Mobile, Agribank E-Mobile Banking, MB Bank, BaoViet Smart, AB Ditizen, VietABank EzMobile, Eximbank EDigi, SAIGONBANK Smart Banking, app HDBank, IVB Mobile Banking,... để đặt ngay cho mình một chiếc vé xem phim Lotte khuyến mãi nhé. Chúc bạn sẽ có được những giây phút giải trí thư giãn cùng với các bộ phim hay nhé!

>>>> Tiếp Tục Với: