Đặt vé xem phim Lotte Gò Vấp, nhận vé liền tay chỉ từ 65.000 VND

Đặt vé xem phim Lotte Gò Vấp online nhanh chóng thay vì phải đứng xếp hàng trực tiếp tại quầy làm bạn mệt mỏi. Bài viết này, VNPAY sẽ hướng dẫn bạn đặt vé xem phim online tại rạp Lotte Gò Vấp dễ dàng trực tiếp trên ứng dụng ngân hàng để nhận ưu đãi. Xem ngay nhé!

1. Giá vé xem phim rạp Lotte Gò Vấp là bao nhiêu?

Giá vé xem phim Lotte Cinema Gò Vấp được hệ thống rạp Lotte Cinema niêm yết với bảng giá sau:.

Vé 2D tiêu chuẩn:

Phân loại

Người lớn

Học sinh/Sinh viên

U22

Suất chiếu trước 17:00h

Thứ 2 - Thứ 5

100.000 VND

Không áp dụng

65.000 VND

Thứ 6 - Chủ Nhật

120.000 VND

90.000 VND

65.000 VND chỉ áp dụng thứ 6

Suất chiếu sau 17:00h

Thứ 2 - Thứ 5

100.000 VND

Không áp dụng

65.000 VND

Thứ 6 - Chủ Nhật

120.000 VND

90.000 VND

65.000 VND chỉ áp dụng thứ 6

Vé 3D tiêu chuẩn:

Phân loại

Người lớn

Học sinh/Sinh viên

U22

Suất chiếu trước 17:00h

Thứ 2 - Thứ 5

130.000 VND

Không áp dụng

Không áp dụng

Thứ 6 - Chủ Nhật

170.000 VND

Không áp dụng

Không áp dụng

Suất chiếu sau 17:00h

Thứ 2 - Thứ 5

130.000 VND

Không áp dụng

Không áp dụng

Thứ 6 - Chủ Nhật

170.000 VND

Không áp dụng

Không áp dụng

Lưu ý: Giá vé các dịp lễ tại Lotte Nguyễn Văn Lượng, Gò Vấp sẽ được tính như các ngày cuối tuần. Các loại giá vé 2D, 3D VIP chênh lệch với vé 2D, 3D tiêu chuẩn 10.000 VND.

>>>> Tham Khảo Thêm: Vé xem phim Lotte Quận 7

2. Hướng dẫn đặt vé xem phim Lotte Gò Vấp ngay trên App Mobile Banking để nhận ưu đãi

Thay vì phải mất thời gian đứng đợi trực tiếp tại quầy Lotte Cinema Gò Vấp, nhiều bạn trẻ lại chọn giải pháp mua vé xem phim Lotte online. Đặt biệt hơn là không cần tải app đặt vé xem phim, giờ đây bạn đã có thể thoải mái đặt vé mọi lúc mọi nơi qua app ngân hàng nhờ dịch vụ “Đặt vé xem phim”. Đây là tiện ích do VNPAY hợp tác cùng với các ngân hàng để phát triển.

Khi đặt vé xem phim Lotte Gò Vấp trên ứng dụng ngân hàng, bạn có thể xem lịch chiếu phim Lotte Gò Vấp chính xác, giá vé được cập nhật theo đúng giá niêm yết tại rạp. Thêm vào đó, bạn có thể áp mã giảm giá từ ngân hàng hoặc VNPAY trong quá trình thanh toán, nhờ đó tiết kiệm được chi phí đặt vé đáng kể.

Cụ thể cách đặt vé xem phim rạp Lotte Gò Vấp qua app ngân hàng đó là:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng của bạn. Chọn mục “Vé xem phim”
  • Bước 2: Chọn khu vực TPHCM, cụm rạp Lotte (Cụ thể là rạp Lotte Gò Vấp) và tìm phim muốn xem
  • Bước 3: Chọn suất chiếu muốn xem và vị trí ghế ngồi
  • Bước 4: Nhập mã giảm giá (nếu có), xác thực thông tin vé và thanh toán

đặt vé xem phim Lotte Gò VấpHướng dẫn các bước đặt vé xem phim trên ứng dụng ngân hàng

Lưu ý: Các ứng dụng ngân hàng có tính năng đặt vé xem phim này gồm: Agribank E-Mobile Banking, VietinBank iPay Mobile, VCB Digibank, BIDV SmartBanking, BAOVIET Smart, VietBank Digital, VietABank EzMobile, Co-opBank Mobile Banking, Eximbank Mobile Banking, Eximbank Omni, NamABank - Open Banking…

đặt vé xem phim Lotte Gò VấpĐặt vé xem phim trên app ngân hàng cực kỳ dễ dàng và tiện lợi

>>>> Click Ngay Để: Đặt vé xem phim Lotte Vũng Tàu

3. Thông tin về rạp chiếu phim Lotte Gò Vấp mà bạn nên biết

Rạp chiếu phim Lotte Gò Vấp hay còn gọi là Lotte Nguyễn Văn Lượng là cụm rạp số 7 trong danh sách các rạp Lotte Cinema ở TPHCM, nằm ở tầng 3 của tòa nhà Lotte Mart Gò Vấp. Là cơ sở số 27 trong hệ thống Lotte Cinema Việt Nam, rạp phim Lotte tại Gò Vấp được đánh giá là một trong những nơi hoạt động hiệu quả, đầy đủ tiện nghi nhất so với những cụm điểm rạp còn lại của Lotte.

Rạp mở cửa vào lúc 8:00 - 24:00. Địa chỉ cụ thể tại Tầng 3, số 242 Nguyễn Văn Lượng, Gò Vấp, TP.HCM. Để đi đến rạp chiếu phim tại trung tâm mua sắm Lotte Mart Gò Vấp, bạn có thể di chuyển theo các chỉ dẫn sau đây:

  • Đối với xe máy: Bạn có thể để phương tiện di chuyển tại 2 bãi giữ xe, bãi trước (nằm ở mặt trước tòa nhà trên đường Nguyễn Văn Lượng) và bãi sau (ở lối vào phía sau tòa nhà Lotte).
  • Đối với ô tô: Bãi giữ xe lớn dành cho ô tô nằm ở trên sân thượng của tầng 3, lối lên điểm đậu xe nằm cạnh lối vào dành cho xe máy ở đằng sau tòa nhà.

đặt vé xem phim rạp Lotte Gò VấpRạp Lotte Cinema Gò Vấp với màn chiếu Superplex siêu khủng (Nguồn: Internet)

Rạp phim Lotte tại Gò Vấp có tổng cộng 7 phòng chiếu phim, trong đó gồm 6 phòng 2D và 1 phòng 3D. Với tổng cộng 1450 chỗ ngồi, rạp đảm bảo đủ sức phục vụ các tín đồ “Xi nê ma” thưởng thức các bom tấn mình yêu thích. Khi đi xem phim tại rạp chiếu Lotte Gò Vấp, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng màn chiếu phim siêu khủng tại rạp Superplex, một trong những màn chiếu rạp lớn nhất tại Việt Nam.

Bài viết trên đây, VNPAY vừa thông tin đến bạn cách đặt vé xem phim Lotte Gò Vấp siêu đơn giản bằng app Mobile Banking. Hãy tận hưởng những giây phút tuyệt vời cùng bộ phim yêu thích của mình nhé!

>>>> Bài Viết Liên Quan: