Xem phim thứ mấy giá rẻ? Bật mí mẹo hay xem phim giá rẻ

Xem phim thứ mấy giá rẻ? Rất nhiều bạn trẻ có chung một thắc mắc là vào thứ mấy thì giá vé tại các rạp chiếu phim sẽ rẻ hơn. Cùng xem qua bài viết này của VNPAY để nắm thêm các mẹo lựa chọn ngày đặt vé xem phim để có mức giá rẻ nhất nhé!

1. Xem phim thứ mấy giá rẻ?

Thường hay đi xem phim nhưng bạn có biết mua vé xem phim giá rẻ vào ngày nào? Chỉ cần để ý một chút, bạn sẽ nhận thấy các rạp từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần vào khung giờ trước 17 giờ chiều thường có giá vé thấp hơn khung giờ buổi tối và các ngày cuối tuần. Vậy nên nếu muốn xem phim giá rẻ, hãy đi vào thứ 2 đến thứ 5 trước 17h hàng ngày.

Không chỉ vậy, mỗi hệ thống rạp chiếu khác nhau sẽ có một khung giờ, ngày trong tuần hoặc trong tháng có những ưu đãi giá vé còn hấp dẫn. Dưới đây là tổng hợp những ngày ưu đãi trong tuần, trong tháng của một số rạp tiêu biểu bạn nên ghi nhớ để xem phim giá rẻ nhé.

Xem phim thứ mấy giá rẻLựa chọn những ngày giá vé rẻ hơn để đi xem phim

>>>> Đừng Bỏ Qua: Khám phá các trường hợp miễn giảm vé xem phim tại các rạp trên toàn quốc

1.1. Rạp Lotte

Ưu đãi cực hấp dẫn khi xem phim tại các cụm rạp Lotte Cinema trên toàn quốc vào ngày BIG SMILE DAY (ngày Thứ 2 cuối cùng của tháng). Vào ngày này, tất cả rạp nằm trong hệ thống Lotte Cinema sẽ đồng giá 60.000 VND/vé xem phim 2D, đặc biệt hơn nữa là ưu đãi đồng giá không những chỉ áp dụng cho ghế thường mà còn cả Sweetbox, VIP.

Không chỉ có vậy, giá vé xem phim cho phòng chiếu Superplex cũng có đồng giá 90.000 VND/vé 2D, trải nghiệm phòng chiếu Cine Comfort vào ngày này chỉ với 100.000 VND/vé 2D.

Vào ngày này, có thể nói là lượng tín đồ yêu điện ảnh đến các cụm rạp Lotte rất là đông đảo, và để  chen chân mua vé tại rạp là rất khó và chờ đợi lâu. Bạn có thể đặt vé Big Smile Day đơn giản từ xa bằng cách sử dụng tính năng “Vé xem phim” có trên ví VNPAY và các ứng dụng ngân hàng đấy.

thứ mấy Xem phim giá rẻBig Smile Day tại rạp Lotte Cinema trên toàn quốc (Nguồn: Internet)

1.2. Rạp Cinestar

Tại rạp Cinestar vào ngày C’Monday (ưu đãi thứ 2), khi bạn đi xem phim vào ngày thứ 2 đầu tuần thì phim 2D giá vé ưu đãi chỉ còn 45.000 VND/vé, phim 3D chỉ còn 55.000 VND/vé và áp dụng với mọi suất chiếu vào ngày thứ 2 hàng tuần.

Không cần phải đến rạp sớm để xếp hàng mua vé, giờ đây bạn có thể đặt vé tại rạp Cinestar từ xa đơn giản với tính năng “Vé xem phim” trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY đó. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã sở hữu ngay tấm vé xem phim ưu đãi ngày thứ 2 tại Cinestar rồi.

Xem phim thứ mấy giá rẻ

Ưu đãi thứ 2 - C’Monday tại Cinestar (Nguồn: Internet)

1.3. Rạp Beta

Rạp chiếu phim Beta Cinemas có chương trình Mad Sale Day vào ngày Thứ 2 đầu tiên của tháng. Cụ thể vào ngày thứ 2 đầu tiên của mỗi tháng, giá vé xem phim Beta sẽ đồng giá từ 40 - 45 - 50.000 VND/vé kèm theo 1 bắp, giá vé dao động từ 40 đến 50.000 VND sẽ tùy vào từng cụm rạp Beta trên toàn quốc.

Lưu ý nho nhỏ là chương trình ở trên áp dụng đối với khách hàng là thành viên tại rạp, áp dụng với khách hàng mua trực tiếp tại quầy và mua vé online. Bạn có thể đặt vé online rạp Beta vào ngày này trên ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng với tính năng “Vé xem phim”.

Rạp Beta còn có chương trình “Beta Ten” ưu đãi xem phim chỉ từ 40.000 VND/vé 2D cho các suất chiếu trước 10 giờ sáng và sau 22 giờ đêm hằng ngày.  Chưa hết, ưu đãi ngập tràn còn xuất hiện tại rạp Beta vào ngày thứ 3 vui vẻ khi các phim 2D chỉ từ 40.000 - 50.000 VND/vé. Các ưu đãi tại rạp được áp dụng cho mua vé tại rạp và online nên nếu bạn ngại phải chờ đợi mua vé trực tiếp, hãy mở ngay ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng, chọn tính năng “Vé xem phim” để có ngay cho mình tấm vé xem phim vào các ngày ưu đãi này nhé.

thứ mấy xem phim giá rẻNgày Mad Sales Day giá vé cực rẻ chỉ có tại rạp Beta (Nguồn: Internet)

1.4. Rạp BHD Star Cineplex

Rạp BHD có ưu đãi đồng giá vé 60.000 VND/vé vào thứ 2 hàng tuần áp dụng cho cả ghế 2D thường và ghế VIP. Điều kiện áp dụng giá vé rạp BHD này không bao gồm các suất chiếu đặc biệt, không áp dụng với phòng First Class và các ngày lễ, Tết.

Xem phim thứ mấy giá rẻChương trình Happy Day tại BHD Star Cineplex (Nguồn ảnh: Internet)

1.5. Rạp Galaxy

Galaxy Cinema là một trong những rạp có rất nhiều chương trình ưu đãi. Vào thứ 3 hàng tuần (Happy Day), giá vé xem phim 2D tại rạp Galaxy chỉ 50.000 VND/vé và áp dụng cho tất cả đối tượng khách hàng.

1.6. Rạp Starlight

Đối với rạp Starlight, chương trình ưu đãi các ngày Happy Day vào thứ 3 với giá vé chỉ 50.000 VND hay sự kiện xem phim chỉ với 45.000 VND/vé thường không diễn ra xuyên suốt trong một năm mà sẽ có thời gian áp dụng chương trình và diễn ra nhiều lần. Do đó bạn cần thường xuyên theo dõi thông tin ưu đãi của rạp để có thể mua vé rẻ vào đúng thời điểm nhé.

Ngoài ra, Starlight còn có ưu đãi 45.000 VND/vé cho tất cả các phim Việt vào ngày thứ 3 “Ngày phim Việt”  hàng tuần đấy. Vào ngày này, khi khách hàng mua vé xem phim Việt sẽ được áp dụng chương trình này. Các ngày lễ, Tết và các suất chiếu đặc biệt sẽ không được áp dụng chương trình.

1.7. Rạp Mega GS

Vào ngày Mega Day (thứ 4) mỗi tuần, giá vé phim 2D tại rạp Mega GS Cinemas đều đồng giá 50.000 VND/ vé. Nếu bạn muốn đi xem phim với giá rẻ thì có thể lựa chọn đi rạp Mega vào thứ 4.

1.8. Rạp CGV

Rạp CGV áp dụng chính sách giá vé đặc biệt dành cho khán giả vào ngày thứ 2 cuối cùng của mỗi tháng. Cụ thể, các rạp trong hệ thống CGV tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng và Bình Dương sẽ đồng giá 65.000 VND/vé 2D, các rạp còn lại trong hệ thống đồng giá từ 55.000 đến 60.000 VND/vé. Riêng CGV Sóc Trăng đồng giá 50.000 VND/vé.

2. Mẹo hay săn vé xem phim giá rẻ

2.1 Đừng bỏ lỡ các mã giảm giá trên ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng

Không muốn xếp hàng mua vé tại rạp, bạn muốn có vé xem phim nhanh chóng, tiết kiệm thì đừng lo vì ví VNPAY có tính năng đặt “Vé xem phim” với các chương trình ưu đãi, khuyến mại thường xuyên.

Để đặt vé xem phim giá rẻ mà còn hưởng nhiều mã ưu đãi thì bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ví điện tử VNPAY/ ứng dụng ngân hàng, chọn tính năng “Vé xem phim” trên giao diện màn hình chính.
  • Bước 2: Chọn địa điểm, chọn rạp phim và phim muốn xem.
  • Bước 3: Chọn ngày, giờ xem phim, chọn ghế ngồi. Nhập mã ưu đãi (nếu có).
  • Bước 4: Xác nhận thông tin đặt vé và thanh toán.

Xem phim thứ mấy giá rẻĐặt vé xem phim giá rẻ nhận nhiều ưu đãi từ ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng

Bật mí cho bạn là các chương trình ưu đãi tại các rạp đều được áp dụng trên ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng, vậy nên khi muốn săn vé giá rẻ, chỉ cần mở tính năng “Vé xem phim” và săn ngay ưu đãi các rạp có tại đây thôi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem và sử dụng sẵn các mã ưu đãi sẵn có tại mục “Khuyến mại” trên ứng dụng,

Xem phim thứ mấy giá rẻCác mã khuyến mại hấp dẫn đang chờ các mọt phim sử dụng

Hiện nay, tính năng “Đặt vé xem phim” đã có mặt trên ví VNPAY và nhiều ứng dụng ngân hàng bao gồm: Agribank E-Mobile Banking, VietinBank iPay Mobile, VCB Digibank, BIDV SmartBanking, OceanBank Mobile Banking, BAOVIET Smart, VietBank Digital, VietABank EzMobile, Co-opBank Mobile Banking , Eximbank Mobile Banking, Eximbank Omni, ABBANK Ditizen, PB engage VN, BIDC Mobile Banking, App HDBank, OCB OMNI, SacombankPay, Sacombank mBanking, SAIGONBANK SMart Banking,... 

2.2 Chọn giờ chiếu phù hợp

Đôi khi giá vé xem phim cũng chênh lệch theo giờ trong ngày nữa nên bạn cần phải chọn khung giờ đi xem để được vé rẻ. Thông thường các rạp chiếu sẽ có khung giờ trước và sau 17 giờ chiều, giờ trước buổi chiều sẽ có giá vé rẻ hơn. Ngoài ra, một số rạp có chương trình giảm giá vé xem phim cho những phim chiếu sau 22 giờ, đơn cử như rạp Beta đấy!

2.3 Hạn chế đi ngày lễ, Tết

Thông thường giá vé rẻ sẽ không được áp dụng vào các dịp lễ, Tết và thời điểm này giá vé ngược lại còn cao hơn.

2.4 Chọn rạp phù hợp

Các hệ thống rạp khác nhau sẽ có giá vé chênh lệch khác nhau nên bạn hãy chọn những rạp chiếu có giá vé rẻ như Beta Cinemas, Mega GS, Lotte,... để tận hưởng bộ phim yêu thích với giá “mềm” nhất.

Bài viết trên đây, VNPAY vừa giải đáp thắc mắc cho câu hỏi “Xem phim thứ mấy giá rẻ?” và gợi ý cho bạn những mẹo để săn được vé xem phim giá rẻ tại các hệ thống rạp. Để nhận ưu đãi xem phim với giá rẻ, đặt vé nhanh chóng, đừng bỏ qua tính năng “Đặt vé xem phim” trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY nhé.

>>>> Tìm Hiểu Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Xem Phim Khác: