Giá combo bắp nước Cinestar bao nhiêu? Cách đặt trước bắp nước không phải chờ đợi lâu

Bảng giá combo bắp nước Cinestar bao nhiêu? Trong bài viết này, hãy cùng VNPAY khám phá bảng giá và cách đặt bắp nước Cinestar trước khi đến rạp một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhé!

>>>> Tìm Hiểu Thêm: App đặt vé xem phim online giá rẻ

1. Bảng giá combo bắp nước Cinestar

Dưới đây là bảng giá bắp nước dưới tại hệ thống rạp chiếu phim Cinestar:

 

Sản phẩm 

Loại 

Giá 

Các loại bắp 

Bắp ngọt 

60oZ

49.000 VND

Nấm Caramel

55.000 VND 

Nấm Phô Mai 

55.000 VND

Các loại nước 

Nước lọc Dasani

 

16.000 VND

Coke 

22oZ

32oZ

28.000 VND

35.000 VND

Fanta 

Coke Zero

Sprite 

Các loại Combo tiện lợi 

Combo Solo 

1 bắp ngọt 60oZ + 1 Coke 22oZ 

75.000 VND 

Combo Couple 

1 bắp ngọt 60oZ + 2 Coke 22oZ 

105.000 VND

Combo Party 

2 bắp ngọt 60oZ + 4 Coke 22oZ 

199.000 VND 

>>>> Xem Thêm: Giá vé xem phim Cinestar, đặt vé ưu đãi trên ví VNPAY

2. Mua trước bắp nước Cinestar, thẳng tiến vào rạp chẳng cần đợi lâu

Bạn có biết rằng có thể đặt trước bắp nước Cinestar chỉ với vài thao tác đơn giản trên ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng không? Với tính năng “Đặt vé xem phim” trên ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng như VCB Digibank, BIDV SmartBanking, VietinBank iPay Mobile, Agribank E-Mobile Banking, MB Bank, BaoViet Smart, AB Ditizen, VietABank EzMobile, Eximbank EDigi, SAIGONBANK Smart Banking, app HDBank, IVB Mobile Banking,… các mọt phim có thể đặt và thưởng thức combo bắp nước Starlight ngon miệng mà không phải chờ đợi lâu.

combo bắp nước CinestarNhanh tay đặt vé xem phim cùng combo bắp nước ngay trên ví VNPAY và ứng dụng Banking

Để đặt trước bắp nước Cinestar, bạn chỉ cần vào mục “Đặt vé xem phim” trên ví VNPAY hoặc các ứng dụng ngân hàng, chọn rạp Cinestar, phim, suất chiếu, số lượng vé và combo bắp nước Cinestar mong muốn. Sau đó, bạn xác nhận thông tin đơn hàng và thanh toán bằng số dư có sẵn trong ví hoặc ứng dụng ngân hàng. Bạn sẽ nhận được mã QR để nhận vé và bắp nước tại rạp.

Đặt trước bắp nước Cinestar bằng ví VNPAY có nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Không cần xếp hàng, chờ đợi: Bạn không phải lo lắng về việc chờ đợi quá lâu tại quầy bắp nước, bỏ lỡ những phút đầu tiên của phim. Bạn chỉ cần quét mã QR và nhận bắp nước ngay lập tức.
  • Tận dụng thời gian, đặt trước mọi lúc mọi nơi: Bạn có thể đặt trước bắp nước Cinestar bất cứ khi nào bạn muốn, dù là ở nhà, ở công ty,...
  • Hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn: Bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đặt trước bắp nước Cinestar bằng ví VNPAY và các ứng dụng ngân hàng như giảm giá vé, giảm giá combo, tích điểm đổi quà,... Bạn sẽ có cơ hội xem phim và thưởng thức bắp nước với chi phí tiết kiệm hơn.

>>>> Khám Phá Ngay: Đặt vé xem phim Cinestar Đà Lạt: Giá vé, ưu đãi hấp dẫn trên ví VNPAY

Vậy là VNPAY đã mách bạn cách đặt combo bắp nước Cinestar nhanh chóng và tiện lợi rồi đó. Đừng quên rủ bạn bè, người thân trải nghiệm tính năng đặt vé xem phim và bắp nước trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY nhé!

>>>> Tiếp Tục Với: