Hàng loạt siêu thị bán lẻ lớn tại Việt Nam tích hợp thanh toán VNPAY-QR

Nhằm gia tăng tiện lợi cho khách hàng mua sắm, chuỗi siêu thị thuộc BRG Retail đã tích hợp phương thức thanh toán quét mã VNPAY-QR trên toàn hệ thống.

Mới đây, công ty bán lẻ BRG Retail, fintech hàng đầu Việt Nam VNPAY và ngân hàng SeABank đã hợp tác xây dựng hệ sinh thái thanh toán phi tiền mặt qua thanh toán mã VNPAY-QR trong chuỗi siêu thị thuộc BRG Retail.

Đây được xem là bước chuyển thanh toán trong kế hoạch của BRG Retail, hiện đang thực hiện trên hơn 47 siêu thị với các thương hiệu Intimex Home & Food, HaproMart, HaproFood, Seika Mart.

Chuỗi siêu thị HaproFood thuộc hệ thống BRG Retail.

Nhằm khuyến khích khách hàng thanh toán VNPAY-QR tại hệ thống siêu thị của mình, BRG Retail đã tung nhiều mã khuyến mại cho khách hàng quét mã thanh toán. Cụ thể, từ ngày 10/06/2020 – 09/09/2020 khi thanh toán các sản phẩm bằng phương thức thanh toán quét mã VNPAY-QR, khách hàng nhập mã khuyến mại “BRGMART” sẽ được giảm ngay 5% giá trị giao dịch (tối đa 50.000đ) cho mỗi giao dịch thành công.

Mỗi khách hàng được khuyến mại 01 lần/ tuần. Chương trình được áp dụng khi khách hàng thanh toán qua tiện ích QR Pay trên nhiều ứng dụng của các ngân hàng như SeAMobile New, VCB-Mobile B@nking, BIDV SmartBanking, VietinBank iPay Mobile, Agribank E-Mobile Banking, VPBank Online…

Rất nhiều ngân hàng tích hợp quét mã VNPAY-QR thuận tiện cho thanh toán.

Để thực hiện thanh toán các hóa đơn dịch vụ quét mã VNPAY-QR, khách hàng thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Tải và đăng nhập ứng dụng ngân hàng.

Bước 2: Chọn tính năng QR Pay

Bước 3: Quét mã VNPAY-QR để thanh toán

Bước 4: Nhập số tiền, nhập mã khuyến mại và xác minh giao dịch

Các bước thanh toán VNPAY-QR trên ứng dụng SeAMobile New.

Khách hàng có thể tham khảo danh sách các điểm trong Hệ thống BRG Mart: https://brgshopping.vn/