Kienlongbank ra mắt tính năng thanh toán siêu tốc với QR Pay

Chỉ với một thao tác quét mã VNPAYQR nhanh trên ứng dụng Kienlongbank Mobile Banking, khách hàng đã có thể vừa thanh toán được hoá đơn, dịch vụ, vừa nhận được thêm rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, mọi tiện ích đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí và thanh toán không dùng tiền mặt dường như được tích hợp hoàn hảo vào trong ứng dụng di động. Giờ đây, cuộc sống của bạn sẽ càng dễ dàng hơn khi mua sắm và thanh toán với tính năng QR Pay trên ứng dụng Kienlongbank Mobile Banking.

Vậy QR Pay là gì?

Tính năng QR Pay được VNPAY tích hợp trên ứng dụng Kienlongbank Mobile Banking nhằm hỗ trợ khách hàng quét nhanh mã VNPAYQR và thanh toán các hoá đơn, dịch vụ ngay trên ứng dụng. Giao dịch có thể thực hiện bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào trên thiết bị di động có chức năng chụp ảnh (điện thoại di động, máy tính bảng có kết nối 3G/4G/Wifi) mà không phải tiếp xúc với tiền mặt.

Với tính năng QR Pay, người dùng có thể thanh toán hóa đơn, hàng hóa, dịch vụ một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác mà không cần cung cấp thông tin số thẻ, tài khoản tại hơn 70.000 điểm chấp nhận thanh toán của VNPAY.

Hướng dẫn sử dụng tính năng QR Pay trên ứng dụng Kienlongbank Mobile Banking:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Kienlongbank Mobile Banking.

Bước 2: Chọn tính năng QR Pay.

Bước 3: Di chuyển camera của điện thoại đến khu vực có mã VNPAYQR (tại điểm bán, trên các website bán hàng hoặc chọn mã VNPAYQR từ thư viện ảnh), ứng dụng sẽ nhanh chóng hiển thị các thông tin liên quan đến đơn hàng của giao dịch mua sắm hàng hóa của khách hàng như: mã hóa đơn, số tiền, thời hạn thanh toán….

Bước 4: Nhập các thông tin cần thiết, mã khuyến mãi (nếu có) và xác thực thanh toán.

Với mong muốn đem lại những trải nghiệm tối ưu nhất đến khách hàng, trong thời gian tới VNPAY cùng Kienlongbank sẽ không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng ứng dụng Kienlongbank Mobile Banking nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng khi sử dụng.

Tải ngay ứng dụng Kienlongbank Mobile Banking để trải nghiệm tính năng QR Pay và hàng loạt tiện ích khác tại App Store và Google Play!