Thông tin các cụm rạp Lotte Hà Nội và giá vé xem phim chi tiết

Bạn đã biết các cụm rạp Lotte Hà Nội nằm ở đâu chưa? Làm thế nào để đặt vé xem phim Lotte Hà Nội khu vực gần nhất? Mở ứng dụng ngân hàng để trải nghiệm tiện ích “đặt vé xem phim” ngay hôm nay và cùng thưởng thức những bộ phim điện ảnh mới nhất với mức giá ưu đãi bất ngờ. Xem tiếp bài viết này để tìm hiểu nhé!

1. Danh sách hệ thống các rạp Lotte Hà Nội

Năm 2012, Lotte đưa rạp chiếu đầu tiên của mình tại Hà Nội đi vào hoạt động nằm ở trung tâm thương mại Parkson tòa nhà Keangnam Landmark 72, thời điểm đó là tòa nhà cao nhất Việt Nam. Giờ đây khi quy mô hoạt động ngày càng lớn, hệ thống rạp chiếu phim Lotte Hà Nội đã được mở rộng với danh sách 4 cụm rạp nằm tại 4 khu vực khác nhau.

Dưới đây là địa chỉ cụ thể của 4 rạp chiếu Lotte Cinema tại Hà Nội:

  • Lotte Cinema Hà Đông: Tầng 4, Mê Linh Plaza Hà Đông, đường Tô Hiệu, P, Hà Đông, Tp. Hà Nội.
  • Lotte Cinema Thăng Long: Tầng 3, TTTM Big C Thăng Long, số 222 đường Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
  • Lotte Cinema Long Biên: Tầng 3, TTTM Savico Megamall, số 7-9 đường Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Tp. Hà Nội.
  • Lotte Cinema Kosmo: Tầng 2, Kosmo Tây Hồ, số 161 đường Xuân La, phường Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội.

Để di chuyển đến các cụm rạp Lotte Hà Nội, bạn có thể chọn hình thức di chuyển bằng phương tiện cá nhân hoặc đón xe buýt có điểm dừng tại gần rạp chiếu phim Lotte như: 02, 27, 68, E04.

>>>> Tham Khảo Thêm: Các rạp Lotte Cinema ở TPHCM

2. Vì sao rạp Lotte được nhiều bạn trẻ Hà Nội lựa chọn khi muốn đi xem phim?

Hệ thống các rạp Lotte Hà Nội được xây dựng theo các công nghệ tiên tiến , luôn chú trọng đến đầu tư và nâng cấp trang thiết bị hiện đại để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khán giả. Các rạp Lotte Cinema tại Hà Nội được thiết kế với phong cách trẻ trung, hiện đại,  ghế ngồi thoải mái, có cả ghế Sweetbox dành cho các cặp đôi. Công nghệ màn chiếu và hệ thống âm thanh chất lượng đem lại trải nghiệm chân thực nhất cho người xem.

Rạp Lotte Hà Nội Không gian phòng chiếu tại Lotte Landmark Hà Nội (Nguồn: Internet)

Dù được đầu tư trang thiết bị tiên tiến, thiết kế rạp chiếu hiện đại nhưng giá vé tại các rạp Lotte Cinema ở Hà Nội được đánh giá là ở mức trung bình, phù hợp với mọi loại đối tượng, nhất là học sinh, sinh viên. Nếu bạn lựa chọn xem phim vào các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 5), giá vé xem phim chỉ khoảng 65.000 VND đối với U22 và 100.000 đối với người lớn. Đặc biệt, khi xem phim vào ngày thứ 2 của tuần thứ 3 mỗi tháng, giá vé chỉ còn 60.000 VND/2D.

>>>> Cùng VNPAY: Đặt vé xem phim Lotte Bắc Ninh

3. Bảng giá vé xem phim niêm yết tại các rạp Lotte Hà Nội

Vé 2D Ghế Tiêu Chuẩn

Rạp Lotte Hà Nội

Vé 2D Ghế VIP

Rạp chiếu phim Lotte Hà Nội

Vé 3D Ghế Tiêu Chuẩn

Rạp Lotte ở Hà Nội

Vé 3D Ghế VIP

Rạp Lotte Hà Nội

Lưu ý: Giá vé ở trên có thể xuất hiện chênh lệch nhỏ tùy chi nhánh rạp và cụm rạp, để có thể biết chính xác vé xem phim Lotte bao nhiêu, khi đặt bạn có thể dùng tiện ích mua vé xem phim trên ứng dụng ngân hàng để nắm rõ thời giá.

>>>> Tìm Hiểu Thêm: Rạp chiếu phim giá rẻ Hà Nội

4. Hướng dẫn đặt vé xem phim Lotte Hà Nội bằng ứng dụng ngân hàng

Thay vì phải xếp hàng chờ đợi mua vé tại rạp, bạn chỉ cần thực hiện 4 bước đặt vé xem phim đơn giản ngay trên ứng dụng ngân hàng là đã có thể sở hữu tấm vé trên tay. Tiện ích “Mua vé xem phim” trên ứng dụng ngân hàng cung cấp chi tiết giá vé, lịch chiếu và suất chiếu phim cụ thể của từng cụm rạp theo ngày. Hơn nữa, giá vé được cập nhật theo đúng giá niêm yết của rạp và có thể áp mã ưu đãi giảm giá siêu hời. Vì vậy, bạn có thể thỏa sức trải nghiệm những bộ phim yêu thích mà không lo về giá.

Rạp Lotte hà Nội Hướng dẫn đặt vé xem phim rạp Lotte trên ứng dụng ngân hàng 

4 bước đặt vé đơn giản trên các app ngân hàng:

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng ngân hàng, chọn tính năng “Mua vé xem phim"
  • Bước 2: Chọn địa điểm, rạp phim và bộ phim yêu thích
  • Bước 3: Chọn thời gian, vị trí ghế ngồi
  • Bước 4: Nhập mã giảm giá (nếu có) và thanh toán ngay trên ứng dụng ngân hàng

Lưu ý: Hiện tại, tiện ích đặt vé xem phim đang được hỗ trợ trên các ứng dụng ngân hàng: VCB Digibank, Agribank E-Mobile Banking, VietinBank iPay Mobile, BIDV SmartBanking,  OceanBank Mobile Banking, BAOVIET Smart, VietBank Digital, VietABank EzMobile, Co-opBank Mobile Banking , Eximbank Mobile Banking, Eximbank Omni, ABBANK Ditizen, BIDC Mobile Banking, App HDBank, OCB OMNI, SacombankPay, Sacombank mBanking, SAIGONBANK SMart Banking.

rạp Lotte Hà NộiĐặt vé xem phim đơn giản ngay trên các ứng dụng ngân hàng

Hãy cùng VNPAY trải nghiệm ngay tiện ích đặt vé xem phim tại các cụm rạp Lotte Hà Nội đơn giản, tiện lợi trên ứng dụng ngân hàng để không lỡ mất những bộ phim hay cùng phút giây thư giãn bên người thân, bạn bè nào!

>>>> Các Bài Viết Liên Quan: