Tàu SNT1/SNT2 "5 sao", chất lượng cao tuyến Sài Gòn - Nha Trang

Bạn đang muốn tìm hiểu về chuyến tàu SNT1/SNT2 5 sao chạy tuyến Sài Gòn - Nha Trang? Lịch trình chạy và giá vé đặt vé tàu SNT1/SNT2 là bao nhiêu? Vậy thì bạn đừng bỏ qua bài viết sau nhé. VNPAY sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên một cách chi tiết nhất!

1. Tàu SNT1/ SNT2 chất lượng chuẩn 5 sao chuyên tuyến Sài Gòn - Nha Trang

SNT1/SNT2 là chuyến tàu 5 sao bắt đầu chạy vào ngày ngày 15/7/2017 nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng đi tuyến Sài Gòn - Nha Trang và ngược lại. Con tàu được đánh giá 5 sao là nhờ sở hữu thiết kế hiện đại và không gian rộng rãi nhờ việc được đúc liền khối thành, vách và hệ thống cửa sổ. Cả đoàn tàu đều được tạo nên từ những chất liệu chất lượng cao như thành tàu làm từ thép cường lực; sàn, vách, giường tàu.. được làm từ composite;... với khả năng chống cháy, cách âm cực tốt.

tàu snt1 snt2

Tàu SNT1/ SNT2 tuyến Sài Gòn - Nha Trang (Nguồn ảnh: Internet)

Mỗi toa tàu được trang bị 56 ghế ngồi êm ái có thể điều chỉnh độ ngả. Phía trên hàng ghế là giá để hành lý với không gian chứa vô cùng rộng rãi cùng hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED. Về khu vực nhà vệ sinh, không gian đã được thiết kế rộng hơn trước và được trang bị vòi nước cảm ứng cùng hệ thống xử lý chất thải hiện đại. Hệ thống cửa ra vào của tàu được tích hợp công nghệ cảm ứng bản tự động và trang bị bậc lên xuống có độ cao phù hợp để hành khách ra vào ở mọi sân ga một cách dễ dàng.

Tàu SNT1/SNT2 5 sao

Phòng vệ sinh sạch sẽ, được dọn dẹp thường xuyên (Nguồn ảnh: Internet)

Đặc biệt, ở mỗi toa tàu đều được bố trí tiếp viên phụ trách hướng dẫn, hỗ trợ hành khách. Mỗi khách khi vừa lên tàu sẽ được phát chăn mền và nước lọc miễn phí.

>>>> Khám Phá Thêm: Các loại tàu hỏa hiện đại, chất lượng tại Việt Nam

2. Lịch trình chạy và bảng giá vé tàu SNT1/ SNT2

Tuyến chạy

Tuyến tàu

Giờ chạy

Ga đón tiễn khách 

Giá vé

Sài Gòn - Nha Trang

SNT2

20h00 - 5h40

Sài Gòn - Dĩ An - Biên Hòa - Tháp Chàm - Nha Trang

Ngồi mềm điều hòa: 404.000 VND

Giường nằm khoang 6 điều hòa (VIP): Từ 533.000 VND

Giường nằm khoang 4 điều hòa (VIP): Từ 727.000 VND

Nha Trang - Sài Gòn

SNT1

20h12 - 04h30

Nha Trang - Tháp Chàm - Biên Hoà - Dĩ An - Sài Gòn

Ngồi mềm điều hòa: 352.000 VND

Giường nằm khoang 6 điều hòa (VIP): Từ 450.000 VND

Giường nằm khoang 4 điều hòa (VIP): Từ 607.000 VND

Bài viết trên đây của VNPAY đã giới thiệu đến bạn về tàu SNT1/SNT2 5 sao chạy tuyến Sài Gòn - Nha Trang. Để đặt vé tàu Nha Trang Sài Gòn với mức giá ưu đãi, bạn hãy truy cập vào tính năng Đặt vé tàu trên ứng dụng ngân hàng như Agribank E-Mobile Banking, VietinBank iPay Mobile, VCB Digibank, BIDV SmartBanking, OceanBank Mobile Banking, BAOVIET Smart, VietBank Digital, VietABank EzMobile, Co-opBank Mobile Banking , Eximbank EDigi, ABBANK Ditizen, PB engage VN, BIDC Mobile Banking, App HDBank, OCB OMNI,... hoặc ví VNPAY nhé!

tàu snt1 snt2

>>>> Tiếp Tục Với: