Thoải mái đón hè cùng ARISTINO – Quét VNPAY-QR giảm tới 200K

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

👘Với định vị là thương hiệu “Made in Việt Nam”, sản phẩm Aristino sử dụng chất liệu thiên nhiên và đặc biệt chú trọng thiết kế phom dáng phù hợp cho hình thể người Việt. Là một trong những thương hiệu đi đầu về thời trang nam trên thị trường, Arisitno chú trọng vào kiểu dáng và chất liệu, mang tới cho nam giới phong cách lịch lãm và thoải mái.

✨Mùa hè này, VNPAY-QR kết hợp cùng Aristino mang tới ưu đãi giảm ngay 5% cho khách hàng khi thanh toán qua VNPAY-QR tại các cửa hàng của  Aristino trên Toàn Quốc.

Khi mua hàng tại Aristino, đừng quên nhập mã ARISTINO để nhận ưu đãi nhé:

  • Giảm 5% tối đa 100K (Thứ 2 – Thứ 6)

  • Giảm 5% tối đa 200K (Thứ 7 – Chủ Nhật)

🌟 Hơn thế nữa, khi quét QR Pay để thanh toán, khách hàng còn nhận ngay cơ hội nhận được những món quà siêu xịn xò: iPhone12, Macbook Air 2020, Honda Vision cung hàng ngàn mã giảm giá khác!
👉 Thông tin chương trình xem tại: https://nhaxe.vnpay.vn/

📌 Lưu ý: 
– 1 khách hàng có thể dùng mỗi mã 1 lần/tuần
– Chương trình áp dụng từ 01/05 – 30/06
– VNPAY có quyền quyết định cuối cùng trong việc xét duyệt các giao dịch hợp lệ
– Trong trường hợp xảy ra sự cố khi thanh toán, xin vui lòng liên hệ Hotline *3388 hoặc Fanpage VNPAY để được tiếp nhận thông tin và giải đáp thắc mắc
– Thanh toán VNPAY-QR bằng cách chọn tính năng QR Pay tích hợp sẵn trong ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, SCB, IVB, ABBank, Eximbank, HDBank, Nam A Bank, VietBank, BIDC Bank, Sacombank, Ocean Bank, MBbank, OCB, Woori Bank, TP Bank, VIB, Vietcapital Bank, BacA Bank, Shinhan Bank, VietA Bank, SHB Bank, MSB, Sacombank, SaigonBank, PVcomBank, ACB Bank, Kienlongbank, Baoviet Bank và Ví VNPAY