“Trao yêu thương, gửi quà ý nghĩa” với tính năng Đặt hoa trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Mới đây, Agribank đã ra mắt tính năng Đặt hoa trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking giúp khách trải nghiệm thêm tiện ích tuyệt vời trong cuộc sống.

Luôn nghiên cứu, tìm tòi nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, Agribank không ngừng nỗ lực, mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới. Bên cạnh các tính năng tài chính thông thường, ngân hàng còn phát triển nhiều tính năng phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người như thanh toán các loại hóa đơn tiền điện, nước, internet, mua sắm, đặt vé máy bay, tàu xe….

Thấu hiểu tâm tư, tình cảm của khách hàng, luôn muốn dành tặng cho những người thân yêu món quà ấm áp và ý nghĩa nhất, Agribank đã triển khai tính năng Đặt hoa trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Tính năng mới Đặt hoa trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Với nhiều lựa chọn, khách hàng có thể đặt các loại hoa khác nhau như bó, giỏ, hộp hoa cho các ngày lễ (Valentine, quốc tế phụ nữ 8/3…) hoặc đặt hoa theo sự kiện (Sinh nhật, ngày cưới…) hay các loại hoa chơi như hoa lan, cây cảnh văn phòng…

Thay vì phải mất thời gian tìm kiếm các cửa hàng, lựa chọn các loại hoa ưng ý thì khách hàng chỉ cần truy cập vào ứng dụng Agribank E-Mobile Banking và chọn tính năng Đặt hoa là có thể chọn những món quà ưng ý dành tặng cho người thân và bạn bè.

Đặc biệt, dưới mỗi sản phẩm cây, hoa đều có mô tả chi tiết về loại hoa, ý nghĩa, giá tiền… phù hợp để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, với sản phẩm cây cảnh văn phòng và hoa lan, mỗi loại đều có hướng dẫn chăm sóc để giúp cây sinh trưởng phát triển tốt nhất.

Có thể thấy, đây được xem là một trong những tính năng thú vị và hữu ích trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking giúp khách hàng hỗ trợ cuộc sống ngày càng hoàn thiện hơn.

Để Đặt hoa trên ứng dụng, khách hàng làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Chọn tính năng Đặt hoa

Bước 2: Lựa chọn các loa hoa, địa điểm giao hoa

Bước 3: Nhập thông tin người mua và người nhận

Bước 4: Kiểm tra thông tin và đặt hàng

Ngay bây giờ, khách hàng có thể tải hoặc cập nhật ứng dụng tại App StoreGoogle Play phiên bản mới nhất để gửi tặng những món quà ý nghĩa tới người thân và bạn bè.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 55 77 hoặc 1900 5588 18 để được hỗ trợ nhanh nhất.