Ưu đãi cực lớn Black Friday, giảm ngay 100k khi quét mã thanh toán VNPAY-QR qua ứng dụng VietABank Mobile Banking!

Các khách hàng thanh toán bằng hình thức quét mã VNPAY-QR qua ứng dụng VietABank Mobile Banking sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 10% giá trị đơn hàng thanh toán.

Chào đón tháng siêu mua sắm với ngày sale lớn nhất trong năm Black Friday (thứ 6 đen tối), VietA Bank phối hợp với VNPAY mang tới cho khách hàng chương trình khuyến mại “Quét QR – Giảm giá tối đa” với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, từ ngày 11/11/2020 đến hết ngày 11/01/2021, khi thanh toán các sản phẩm hoặc dịch vụ bằng tiện ích QR Pay trên ứng dụng VietABank Mobile Banking tại các điểm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR trên toàn quốc, khách hàng nhập mã “YEUVIETABANK” sẽ được giảm 10% (tối đa 50.000 VND) giá trị đơn hàng thanh toán.

Đặc biệt, trong ngày 27/11/2020 (Black Friday – Thứ 6 đen tối duy nhất của năm), VietA Bank gửi tặng quý khách hàng mã “VIETABANKBF”, giảm giá tới 10% (Tối đa 100.000 VND) giá trị đơn hàng thanh toán trong ngày.

QR Pay là một trong những tính năng tuyệt vời được tích hợp trên ứng dụng VietA Bank Mobile Banking giúp khách hàng thanh toán nhanh gọn, tiết kiệm và hết sức an toàn tại các điểm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR trên toàn quốc như các cửa hàng, siêu thị, cửa hàng, taxi, website thương mại điện tử… Hiện tại có tới hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR trên toàn quốc giúp khách hàng có thể dễ dàng thanh toán mọi lúc, mọi nơi.

Để thực hiện thanh toán quét mã VNPAY-QR trên ứng dụng VietABank Mobile Banking, khách hàng làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VietABank Mobile Banking.

Bước 2: Chọn tính năng QR Pay

Bước 3: Quét mã VNPAY-QR để thanh toán

Bước 4: Nhập số tiền, mã giảm giá và xác minh giao dịch.

Lưu ý:

– Mỗi khách hàng (tương ứng với số điện thoại đăng ký dịch vụ Mobile Banking) chỉ được hưởng 01 mã khuyến mại/lần/tuần khi mua hàng tại các điểm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR.

– Riêng ngày 27/11/2020, khách hàng chỉ được chọn 01 trong 02 mã giảm giá, không sử dụng đồng thời cả 2 mã.

– Chương trình áp dụng cho tất cả các giao dịch tại các điểm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR trên toàn quốc bao gồm cả online và offline.

Chi tiết vui lòng liên hệ hotline: *3388 hoặc 1900 555 590 để được hỗ trợ sớm nhất.

Thể lệ chương trình xem tại đây!