VNPAY ủng hộ Mặt trận Tổ Quốc 300 triệu đồng nhằm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

Sáng 11/09/2020, VNPAY đã trao 300 triệu đồng cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhằm chung tay phòng chống dịch Covid – 19.

Là công ty thanh toán điện tử hàng đầu Việt Nam, bên cạnh việc cung cấp các giải pháp thanh toán hiện đại, thông minh, VNPAY luôn đi đầu trong công tác phòng chống dịch Covid-19 với những hành động thiết thực. Đó là sự quyết liệt thể hiện từ trong nội bộ VNPAY như trang bị khẩu trang y tế, nước rửa tay… cho toàn bộ nhân viên khi làm việc tại văn phòng. Đến các chương trình miễn phí dịch vụ cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa nhằm “nâng cao sức đề kháng” chống chọi với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Đại diện VNPAY trao 300 triệu đồng cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Đặc biệt, mới đây VNPAY đã ủng hộ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 300 triệu đồng với mong muốn đóng góp một phần nhỏ cùng Nhà nước, Chính phủ đẩy lùi dịch Covid-19. Số tiền đóng góp này được gây từ quỹ từ Giải chạy nội bộ VNLIFE DIGIRACE 2020.

Cán bộ nhân viên VNPAY tham gia giải chạy.

Giải chạy mang ý nghĩa to lớn, lan tỏa những giá trị đầy tính nhân văn tốt đẹp của cán bộ nhân viên VNPAY nhằm tạo nên sự gắn kết, chung tay của toàn xã hội cùng quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh. Mỗi bước chân của cán bộ nhân viên không chỉ nâng cao thể lực cá nhân mà thể hiện tinh thần nỗ lực, tạo nên sức mạnh tập thể mang đến những giá trị vô cùng ý nghĩa.

Với những hành động thiết thực này, cùng với sự chung tay của cả cộng đồng, VNPAY hy vọng đã đóng góp kịp thời tiếp sức cho các cơ quan Nhà nước, doanh nghiệp và người dân có thêm động lực trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19.

Những hình ảnh đẹp trong suốt hành trình chạy bộ gây quỹ phòng chống Covid-19.