VNPAY vinh dự được trao giải “Đại lý có tổng doanh thu cao nhất miền Bắc năm 2020” của Hãng hàng hàng không Quốc gia Việt Nam

Mới đây, đại diện Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) chi nhánh miền Bắc đã tổ chức trao giải “Đại lý có tổng doanh thu cao nhất khu vực miền Bắc năm 2020” cho Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY).

Đây là lần đầu tiên dịch vụ Đặt vé máy bay của VNPAY vinh dự nhận giải thưởng đặc biệt này, là sự ghi nhận xứng đáng cho những đóng góp, nỗ lực của đội ngũ cán bộ nhân viên VNPAY trong việc phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm mang tới cho khách hàng sự chăm sóc và phục vụ chuyên nghiệp nhất. Đồng thời giải thưởng cũng khẳng định sự uy tín, chất lượng và vị trí của VNPAY trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ Vé máy bay.

Đại diện VNPAY (Bên trái) nhận chứng nhận và kỷ niệm chương “Đại lý có tổng doanh thu cao nhất miền Bắc năm 2020” từ Vietnam Airlines.

Đặc biệt, trong hoàn cảnh dịch COVID diễn biến phức tạp năm 2020, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới các ngành nghề, đặc biệt là ngành hàng không thì dịch vụ Đặt vé máy bay của VNPAY vẫn không ngừng tìm ra những hướng đi mới mẻ, vươn lên tăng trưởng với doanh số tăng trên 50% so với năm 2019. Đây được xem là cú “lội ngược dòng” trong ngành hàng không, tạo động lực cho các dịch vụ nói chung và dịch vụ Đặt vé máy bay nói riêng.

Có thể thấy việc lựa chọn Đặt vé máy bay cũng giống như việc lựa chọn hãng hàng không uy tín. Trong suốt thời gian, VNPAY đã trở thành địa chỉ uy tín để khách hàng yên tâm lựa chọn những chuyến bay với sự phục vụ an toàn và chu đáo nhất, mang tới những hành trình tuyệt vời.

Giấy chứng nhận và kỷ niệm chương từ Vietnam Airlines.

Dịch vụ Đặt vé máy bay thuộc Hệ sinh thái dịch vụ do VNPAY cung cấp trên nền tảng ứng dụng ngân hàng, ví điện tử VNPAY và các website thương mại điện tử, giúp khách hàng thay đổi thói quen mua vé máy bay truyền thống, mang đến sự tiện lợi, chủ động và quy cách phục vụ chu đáo của phương thức đặt vé máy bay mới.

Luôn mong muốn cung cấp những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, VNPAY không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Với thao tác đơn giản, dễ dàng chỉ bằng vài bước chạm, khách hàng  có thể đặt cho mình vé máy bay trên ngay ứng dụng ngân hàng mà mình đang sử dụng.

Trong những năm vừa qua, tiện ích Đặt vé máy bay trên ứng dụng các ngân hàng không ngừng đổi mới, ngoài việc lựa chọn hành trình bay với các hãng hàng không uy tín trong và ngoài nước chủ động, mọi lúc mọi nơi không cần qua các đại lý trung gian thì khách hàng còn hoàn toàn có thể “check in” online qua ứng dụng mà không cần tới sớm 2h để làm thủ tục tại sân bay, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

VNPAY cung cấp dịch vụ Đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng nhanh chóng, tiện lợi, an toàn.

Hiện tại,  dịch vụ Đặt vé máy bay của VNPAY hiện đang liên kết với hơn 30 hãng hàng không quốc tế và các hãng hàng không Việt Nam như Vietnam Airlines, Bamboo Airways, VietJet Air, Pacific Airlines.. và đã có mặt trên hơn 20 ứng dụng ngân hàng và ví điện tử VNPAY thuận tiện cho khách hàng đặt vé và thanh toán.

Vietnam Airlines là một trong những đối tác quan trọng của VNPAY trong hợp tác, phát triển dịch vụ Đặt vé máy bay. Đặc biệt trong thời gian tới, hai bên sẽ tiếp tục cùng nhau hợp tác đầu tư để phát triển các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hướng tới sự phát triển bền vững.