Đặt vé máy bay trên ứng dụng VCB Digibank hút người dùng

Đa dạng lựa chọn chuyến bay, so sánh giá, thao tác dễ dàng, thanh toán nhanh chóng là những ưu điểm nổi bật khiến hình thức đặt vé máy bay trên ứng dụng VCB Digibank hút người dùng. Cùng VNPAY tìm hiểu chi tiết về cách đặt vé máy bay trên app Vietcombank.

Thay vì phải lên từng website bán vé máy bay riêng lẻ hoặc đặt mua qua các bên trung gian như đại lý bán vé của các hãng hàng không, khách hàng có thể chủ động đặt vé máy bay trực tiếp trên ứng dụng VCB Digibank hoặc trên website vcbdigibank.vietcombank.com.vn để tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí. 

Tiện ích đặt vé máy bay trên ứng dụng VCB Digibank.

Ngoài sự tiện lợi, an toàn và tốc độ nhanh, tính năng này còn giúp hành khách có nhiều thời gian cân nhắc lựa chọn chuyến bay tối ưu nhất về giá cả lẫn thời gian. Thông tin tổng hợp về hành trình, mức giá của hơn 30 hãng hàng không được hiển thị theo thời gian thực, giúp người dùng không cần truy cập nhiều trang web riêng lẻ.

Mình không có nhiều thời gian rảnh nên việc lướt website của các hãng hàng không tìm vé rồi so sánh giá mình thấy rất phức tạp. Đặt vé máy bay trên ứng dụng VCB Digibank mình thấy tiện hơn nhiều, ứng dụng sẽ đề xuất các mức giá của các hãng, từ rẻ nhất cho tới khung giờ bay phù hợp. Ngoài ra, mình có thể dễ dàng thanh toán từ chính tài khoản ứng dụng ngân hàng, rất nhanh, mình thấy hài lòng khi biết tới tiện ích này”, chị Thanh Tâm (28 tuổi Hà Nội) chia sẻ. 

Khách hàng hào hứng với tiện ích đặt vé máy bay.

Đặt vé máy bay trên ứng dụng VCB Digibank được đánh giá là dịch vụ đột phá, tiện lợi, một giải pháp thanh toán thông minh trên ứng dụng ngân hàng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đặc biệt, để khuyến khích khách hàng sử dụng tiện ích này, ngân hàng cũng liên tục mang đến ưu đãi khi đặt vé nhằm tạo hiệu ứng và kích thích khách hàng lựa chọn đặt vé máy bay trên ứng dụng nhiều hơn.

Cách đặt vé máy bay qua app Ngân hàng VCB Digibank:

Bước 1: Mở ứng dụng ngân hàng VCB Digibank 

Bước 2: Chọn tính năng Đặt vé máy bay

Bước 3: Chọn hành trình, chuyến bay & Điền thông tin cá nhân

Bước 4: Hoàn tất thanh toán và nhận vé điện tử

>>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: Cách đặt vé máy bay trên app Vietinbank