Đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng VietinBank iPay Mobile

Không chỉ dừng lại ở giao dịch tài chính, hiện nay người dùng còn có thể trải nghiệm cách đặt vé máy bay trên app Vietinbank iPay Mobile để tiết kiệm thời gian và ngân sách. 

Nhanh nhạy khi nắm bắt nhu cầu di chuyển du lịch, công tác thường xuyên bằng đường hàng không của người dùng trong thời buổi hiện nay, ứng dụng ngân hàng VietinBank iPay Mobile đã mang đến tính năng Đặt vé máy bay, đem lại trải nghiệm tiện lợi và dễ dàng cho người dùng. 

>>>> Đừng Bỏ Lỡ: Cách đặt vé máy bay qua App ngân hàng

Trải nghiệm tính năng đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng VietinBank iPay Mobile, khách hàng sẽ được tham khảo thông tin hành trình bay (điểm đi/đến, thời gian) của hơn 30 hãng bay như Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Pacific Airlines, Vietravel Airlines…. và nhiều hãng hàng không quốc tế. Sau khi tiến hành điền thông tin cá nhân, xác thực thông tin, thanh toán đặt vé là đã có ngay thông tin chi tiết về hành trình bay. 

Chưa hết, ứng dụng ngân hàng VietinBank iPay Mobile còn tích hợp thêm cả tính năng làm thủ tục và theo dõi chuyến bay trực tuyến, giúp hành khách tiết kiệm được hàng giờ đồng hồ vì quy trình làm thủ tục cũng như chủ động theo dõi chuyến bay.

04 bước đơn giản đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng VietinBank iPay Mobile

Bước 1: Mở ứng dụng ngân hàng VietinBank iPay Mobile

Bước 2: Chọn tính năng Đặt vé máy bay

Bước 3: Chọn hành trình, chuyến bay & Điền thông tin cá nhân

Bước 4: Hoàn tất thanh toán và nhận vé điện tử

Chia sẻ của Minh Châu (32 tuổi, TP HCM) khi trải nghiệm tính năng Đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng VietinBank iPay Mobile. “Khi đặt vé máy bay ứng dụng ngân hàng VietinBank iPay Mobile, tôi có thể dễ dàng theo dõi và tùy chỉnh sắp xếp của các chuyến bay theo các tiêu chí như mức giá, thời gian, hãng bay… nên việc tìm kiếm rất tiện. Ứng dụng cũng có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, giúp tôi có thể tối ưu được chi phí”.

Bên cạnh tính năng đặt vé máy bay, hệ sinh thái thanh toán của ứng dụng ngân hàng VietinBank iPay Mobile còn sở hữu nhiều tính năng thanh toán mua sắm thông minh, hiện đại khác như: Đặt phòng khách sạn, đặt vé tàu – xe khách, mua sắm trực tuyến VnShop… Nổi bật nhất là tính năng thanh toán VNPAY-QR tại hơn 200.000 điểm bán và nhiều kênh trực tuyến chấp nhận thanh toán khác.

>>>> Xem thêm: Cách đặt vé máy bay trên App Vietcombank