Review giá vé tàu khoang 2 giường VIP trên đoàn tàu SE1/ SE2

Bạn muốn tham khảo giá vé tàu khoang 2 giường? Bạn muốn biết loại vé này có điểm gì đặc biệt so với các vé phổ thông khác? Cùng VNPAY tìm hiểu về vé tàu và đặc điểm của khoang 2 giường VIP của đoàn tàu SE1/SE2 trong bài viết dưới đây nhé!

1. Giá vé khoang 2 giường tàu SE1/ SE2 là bao nhiêu?

Từ ngày 9/7/2018, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đã cho ra mắt đoàn tàu có thiết kế khoang 2 giường nằm để phục vụ cho nhu cầu đi lại của hành khách. Toa xe 2 giường nằm tàu SE1/SE2 được khai thác trên đoàn tàu SE1/SE2 tuyến từ Hà Nội - TP.HCM. 

Giá vé tàu SE1 và SE2 cho khoang 2 giường có giá từ 2,5 - 3 triệu đồng. Giá vé này cao gấp 2 lần so với giá vé tàu khoang 4 giường của tuyến Hà Nội - TP.HCM.

giá vé tàu khoang 2 giường

Giá vé khoang 2 giường tàu SE1/ SE2 (Nguồn ảnh: Internet)

2. Tàu khoang 2 giường có gì đặc biệt hấp dẫn hành khách?

Tàu khoang 2 giường đang được rất nhiều du khách yêu thích và lựa chọn cho chuyến đi của mình. Dịch vụ tàu giường nằm sở hữu nhiều điểm đặc biệt như:

  • Về vật liệu sử dụng: Toa xe 2 giường nằm tàu SE1/SE2 được đóng bằng loại thép cường lực cao. Phần giường của tàu được lắp giá chuyển hướng lò xo không khí để hạn chế rung lắc. 

  • Về nội thất: Nội thất bên trong toa xe được làm bằng vật liệu composite, có độ bền cao. Hai bên thành, cách và cửa sổ của toa xe được đúc nguyên khối để mở rộng diện tích của hành lang, tạo không gian rộng rãi, thuận tiện cho việc đi lại… Bên trong toa xe được lắp đặt hệ thống đèn LED và phun sơn chống ồn. 

  • Về khả năng cách âm, tiện lợi: Sàn của xe được dán lớp Tapi chống cháy của Pháp, có khả năng cách âm cực kỳ tốt, đảm bảo không gian yên tĩnh cho hành khách nghỉ ngơi. 

  • Thiết kế giường nằm: Giường nằm trong toa được thiết kế rất rộng rãi và hiện đại. Trên tường của tòa được phủ một lớp đệm tựa để du khách có thể thoải mái nghỉ ngơi. 

  • Tiện ích đi kèm: Hành khách sử dụng khoang 2 giường của tàu SE1/SE2 sẽ được phục vụ miễn phí nước và bữa ăn.

giá vé tàu khoang 2 giường

Tàu khoang 2 giường được thiết kế theo phong cách Châu Âu (Nguồn ảnh: Internet)

>>>> Xem Thêm: Giá vé tàu khoang 6 giường

3. Loại vé tàu khoang 2 giường VIP có chạy những tuyến nào?

Toa xe đặc biệt đã được khai thác trên đoàn tàu SE1/SE2 tuyến Hà Nội-Thành phố Hồ Chí Minh. Một số tuyến tàu nổi bật thường được lựa chọn như: Đà Nẵng-Huế, Hà Nội-Sapa, Hà Nội - Lào Cai - Hà Nội.

Để đặt vé tàu hỏa online khoang 2 giường VIP, quý khách có thể đăng nhập vào ví VNPAY để đặt vé nhanh chóng, tiện lợi. Với ví VNPAY, du khách sẽ dễ dàng thanh toán tiền vé và lựa chọn được loại giường tàu mà mình mong muốn.

giá vé tàu khoang 2 giường

Tàu khoang 2 giường VIP đang được khai thác trên tàu SE1/SE2 tuyến Hà Nội-Sài Gòn (Nguồn ảnh: Internet)

Trên đây, VNPAY đã cung cấp chi tiết giá vé tàu khoang 2 giường của đoàn tàu SE1/SE2 để bạn có thể tham khảo. Nếu bạn muốn trải nghiệm khoang giường này, hãy sử dụng ví VNPAY hoặc ứng dụng ngân hàng của mình để có thể đặt vé tàu nhanh và tiện lợi nhất nhé!

>>>> Tham Khảo Thêm Bài Viết: